Solana (SOL), Compound (COMP) và Tomochain (TOMO) đã tăng vọt từ cuối tuần trước và hiện đang cố gắng duy trì đà tăng của nó.

Thị trường tiền điện tử đã có hiệu suất giảm giá vào tuần trước. Mặc dù một đợt phục hồi ngắn hạn đã xảy ra vào thứ Sáu, nhưng nó đã không tiếp tục vào cuối tuần đối với hầu hết các loại tiền điện tử.

Tuy nhiên, ba tiền điện tử này đã có màn trình diễn tích cực, vượt trội hơn nhiều tiền điện tử khác.

Tomochain (TOMO) dẫn đầu altcoin tăng giá vào cuối tuần 

Giá TOMO đã giảm kể từ khi đạt mức cao hàng năm mới ở $2,55 vào ngày 28 tháng 5. Vào ngày 29 tháng 6, mức giảm đã gây ra sự cố từ đường hỗ trợ tăng dần được tồn tại trong 111 ngày. Sự phá vỡ xuống dưới cấu trúc dài hạn như vậy thường biểu thị rằng xu hướng tăng trước đó đã kết thúc. Do đó, chúng được theo sau bởi các chuyển động giảm mạnh.

Tuy nhiên, giá TOMO không giảm mạnh kể từ khi sự cố xảy ra. Thay vào đó, giá đã bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 ở $1.

Vào ngày 10 tháng 7, nó lại đạt đến đường hỗ trợ tăng dần và xác nhận nó là kháng cự (biểu tượng màu đỏ). Đây là một chuyển động phổ biến sau khi phá vỡ và thường được theo sau bởi một chuyển động đi xuống khác.

Nếu giá TOMO giảm và phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ Fib thoái lui Fib 0,5 ở $1, thì nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo ở $0,80. Tuy nhiên, nếu giá TOMO lấy lại đường hỗ trợ tăng dần, nó có thể tăng tới mức kháng cự tiếp theo ở $1,73.

3-altcoin-nay

Biểu đồ TOMO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView 

Compound (COMP) nỗ lực đòi lại mức hỗ trợ

Giá COMP đã bứt phá lên tên đường kháng cự giảm dần vào ngày 29 tháng 6. Giá tiếp tục tăng và đạt mức cao hàng năm mới ở $70,94 vào ngày 4 tháng 7.

Mặc dù giá đã giảm sau đó, nhưng nó vẫn giữ trên vùng hỗ trợ ngang $57. Điều này rất quan trọng vì trước đó nó đóng vai trò là ngưỡng kháng cự, tạo ra một số bấc dài bên trên, được coi là dấu hiệu của áp lực bán.

Việc giá COMP có bật lên từ vùng $57 hay đóng cửa bên dưới mức này có thể xác định xu hướng trong tương lai. Việc bật lên có thể dẫn đến mức cao hàng năm mới và tăng lên $80. Mặt khác, việc đóng cửa dưới vùng $57 có thể xúc tác cho sự sụt giảm mạnh xuống đường kháng cự giảm dần trước đó ở $46.

3-altcoin-nay

Biểu đồ COMP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView 

Giá Solana (SOL) bứt phá ngưỡng kháng cự dài hạn

Giá SOL đã tăng kể từ khi tạo ra một dưới rất dài vào ngày 10 tháng 6 (biểu tượng màu xanh lá cây). Bấc dài và chuyển động hàng ngày dường như đã gây ra sự cố từ vùng hỗ trợ ngang $17.

Tuy nhiên, giá SOL ngay lập tức đảo ngược xu hướng và lấy lại vùng $17 vào ngày 29 tháng 6.

Sau nhiều lần thất bại, giá SOL đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 7 tháng 7. Trước khi bứt phá, đường này đã tồn tại trong 81 ngày. SOL đạt mức cao $22,50 vào ngày hôm sau trước khi giảm nhẹ.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, SOL có thể tìm thấy hỗ trợ tại đường kháng cự giảm dần, hiện ở mức $19. Mặt khác, nếu xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $26.

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView 

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *