Giá Synthetix (SNX) đã bật lên từ đường kháng cự dài hạn trước đó và giao dịch bên trong một mô hình tăng giá. Nó dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên trong tháng 7. SNX là token gốc của Synthetix, một giao thức phát hành tài sản tổng hợp phi tập trung được xây dựng trên Ethereum.

Triển vọng hàng tuần

Giá Synthetix (SNX) đã giảm xuống kể từ khi bị vùng kháng cự ngang $3,4 từ chối vào 6 tháng 3 năm 2023 (mũi tên màu đỏ). Trong quá trình này, giá đã giảm xuống dưới vùng hỗ trợ quan trọng $2, đánh dấu sự tiếp tục của xu hướng giảm.

Tuy nhiên, thay vì giảm mạnh, giá SNX đã bật lên từ đường kháng cự giảm dần trước đó và hình thành nên mô hình nến sao mai (elip màu xanh). Đây là một mô hình tăng giá, thường xuất hiện ở cuối xu hướng giảm. 

Thật vậy, giá đã đòi lại vùng hỗ trợ $2 và xác nhận nó làm hỗ trợ vào tuần trước (mũi tên màu xanh). Điều này cho thấy sự cố trước đó chỉ là một độ lệch và một đợt tăng mạnh có thể xảy ra sau đó.

Do đó, giá SNX có khả năng sẽ kiểm tra lại vùng kháng cự $3,4, đánh dấu mức tăng hơn 40% từ mức hiện tại.

snx-tang

Biểu đồ SNX/USDT hàng tuần (Log)| Nguồn: TradingView

Kênh song song giảm dần

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá SNX đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ khi đạt mức cao hàng năm ở $3,38. Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến bứt phá trong phần lớn các trường hợp. Giá hiện đang trong quá trình bứt phá lên trên đường kháng cự của kênh.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã bứt phá lên trên đường kháng cự của nó và nằm trên 50, cho thấy phe bò đang có lợi thế.

Ngoài ra, những đột phá như vậy trong chỉ báo RSI thường dẫn đến đột phá tương tự trong hành động giá. 

Do đó, giá SNX có khả năng sẽ bứt phá lên trên kênh và tiến tới vùng kháng cự gần nhất ở $3.

Biểu đồ SNX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng nhất cho thấy rằng giá SNX sẽ tăng cao hơn trong tháng 7. Mục tiêu gần nhất là $3 và cao hơn tới $3,4.

Quan điểm này sẽ bị vô hiệu khi giá giảm xuống dưới vùng hỗ trợ quan trọng ở $2.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *