Giá Ethereum (ETH) đã vượt qua mức $2.000 trong bối cảnh altcoin bứt phá mạnh mẽ nhất trong năm nay. Tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $2.006 sau khi tăng 7,15% trong 24 giờ qua.

Ngoài đợt tăng giá ngắn ngủi lên trên $2.100 vào tháng 4 năm 2023, đây là lần đầu tiên ETH giao dịch trên $2.000 kể từ khi giảm xuống dưới nó vào tháng 5 năm nay.

eth-tang

Biểu đồ ETH/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Mức tăng diễn ra nhanh chóng và có thể là dấu hiệu cho thấy nó sẽ tăng lên mức cao hàng năm mới.

Giá Ethereum (ETH) sẽ tiếp tục tăng trong bao lâu?

Giá Ethereum đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng vào ngày hôm qua. Đây là một nến tăng giá trong đó toàn bộ mức giảm của giai đoạn trước bị bao phủ bởi một thanh nến tăng giá tiếp theo.

Động thái này đã giúp giá lấy lại vùng ngang $1.950, có khả năng đóng vai trò là hỗ trợ một lần nữa. Đây cũng là một dấu hiệu tăng giá hỗ trợ cho việc tiếp tục đà tăng.

Hơn nữa, chỉ số RSI hàng ngày cũng đang tăng. Khi đánh giá các điều kiện thị trường, các trader thường sử dụng RSI làm chỉ báo xung lượng để xác định xem một tài sản đang bị quá mua hay quá bán.

Điều này giúp họ quyết định nên tích lũy hay bán ra. Chỉ báo bật lên từ mức 50 (biểu tượng màu xanh lá cây) và hiện đang tăng. Cả hai đều là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

eth-tang

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ngắn hạn cũng ủng hộ việc tiếp tục tăng. Điều này là do cả số lượng sóng và hành động giá. Số lượng sóng cho thấy ETH có khả năng ở sóng ba của một xung lực tăng bắt đầu vào ngày 15 tháng Sáu.

Sóng ba thường là sóng sắc nét nhất trong các sóng tăng giá. Nếu nó đạt đến mức Fib mở rộng 2,61 của sóng một, ETH sẽ đạt mức cao nhất là $2.440.

Hơn nữa, hành động giá cho thấy giá ETH đã bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần, nghĩa là mức tăng không phải là điều chỉnh.

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng hai ở $1.815 (đường màu đỏ) có nghĩa là xu hướng vẫn đang giảm. Trong trường hợp đó, giá dự kiến sẽ giảm xuống còn $1.600.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *