Giá SushiSwap (SUSHI) đã tăng mạnh mẽ từ vùng hỗ trợ ở mức thấp nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, nó vẫn chưa xác nhận sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Triển vọng hàng tuần

Giá SushiSwap (SUSHI) đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại ở $22,8 vào tháng 5 năm 2021. Động thái này đã đưa giá về mức thấp nhất mọi thời đại ở $0,5, đánh dấu mức thoái lui 100%.

Giá đã phục hồi kể từ đó, nhưng nó vẫn chưa giành lại vùng $0,93. Đây là một vùng giá quan trọng vì nó từng là hỗ trợ của phạm vi giao dịch kéo dài 1 năm.

Do đó, để xu hướng được xem là tăng, giá SUSHI cần giành lại vùng này. Nếu thành công, nó có thể tăng tới vùng kháng cự của phạm vi trước đó ở $1,8.

Vậy nên, cách giá phản ứng với vùng kháng cự $0,93 khi đạt đến nó sẽ rất quan trọng trong việc xác định xu hướng trong tương lai.

sushi-tang

Biểu đồ SUSHI/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bứt phá kháng cự ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá SUSHI đã bứt phá lên trên vùng hợp lưu của các mức kháng cự ở $0,73, được hình thành bởi vùng kháng cự ngang và đường kháng cự giảm dần ngắn hạn. 

Điều này cho thấy phe bò đã kiểm soát hành động giá trong ngắn hạn. Chỉ báo RSI hàng ngày cũng hỗ trợ khả năng này khi áp sát vùng quá bán và dốc lên.

Do đó, giá SUSHI có khả năng sẽ tiếp tục tăng tới vùng kháng cự tiếp theo ở $0,93.

Biểu đồ SUSHI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy giá SUSHI sẽ tiếp tục tăng tới vùng kháng cự tiếp theo ở $0,93. Cách giá phản ứng với vùng kháng cự này sẽ có khả năng xác định xu hướng trong tương lai.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *