1Inch Network (1INCH), Solana (SOL) và Uniswap (UNI) đã tăng cao hơn vào cuối tuần, tiếp tục đà tăng được bắt đầu từ tuần trước.

Thị trường tiền điện tử đã có hiệu suất hỗn hợp vào tuần trước. Trong khi nó tăng dần vào đầu tuần, thì một đợt giảm mạnh đã xảy ra vào thứ Sáu, xóa sạch phần lớn lợi nhuận trước đó.

Tuy nhiên, ba tiền điện tử này đã có những màn trình diễn ấn tượng, đặc biệt đáng chú ý vào cuối tuần. Do đó, chúng được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

1INCH bứt lên trên đường kháng cự 145 ngày

Giá 1INCH đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ tháng 2 năm 2023. Mức giảm đạt đến đỉnh điểm với mức thấp hàng năm mới ở $0,235 vào ngày 10 tháng 6.

Tuy nhiên, giá đã tăng trở lại ngay sau đó và tăng cao hơn kể từ đó. Tốc độ tăng được đẩy nhanh vào ngày 15 tháng 7. 1INCH đã bứt phá lên trên đường kháng cự vào ngày hôm sau và đạt mức cao hàng năm mới vào ngày hôm sau.

Bây giờ, giá đang tiếp cận mức kháng cự tiếp theo ở $0,58.

Nếu 1INCH bứt phá thành công, nó có thể tăng tới mức kháng cự tiếp theo ở $0,80. Tuy nhiên, nếu nó bị từ chối, giá có thể giảm xuống mức kháng cự $0,40 một lần nữa.

3-altcoin-nay

Biểu đồ 1INCH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Solana (SOL) củng cố trên mức kháng cự

Giá SOL đã tăng kể từ ngày 10 tháng 6, tạo ra một bấc dài bên dưới. Giá đã tạo ra một đáy cao hơn vào ngày 14 tháng 6 và đã tăng nhanh hơn kể từ đó. Vào ngày 7 tháng 7, giá bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã tồn tại trong 81 ngày.

Vào ngày 14 tháng 7, giá đạt mức cao hàng năm mới ở $32,13. Điều này gây ra sự bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $25, hiện được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ.

Vì vậy, xu hướng được coi là tăng miễn là giá không giảm xuống dưới $25.

Nếu tiếp tục tăng, mức kháng cự tiếp theo là $38. Tuy nhiên, nếu giá SOL giảm xuống dưới $25, thì giá sẽ giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở $20.

3-altcoin-nay

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá Uniswap (UNI) gặp khó khăn ở mức kháng cự Fib

Giá UNI đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 1 tháng 7. Giá quay trở lại để xác nhận nó là hỗ trợ trong chín ngày sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây) trước khi tiếp tục tăng.

Mặc dù giá đã bật lên, nhưng nó vẫn chưa bứt phá lên trên mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở $6,10. Theo lý thuyết Fib thoái lui, sau khi giá thay đổi đáng kể theo một hướng, nó dự kiến sẽ quay trở lại một phần mức giá trước đó trước khi tiếp tục xu hướng ban đầu.

Trong đó, mức 0,618 rất quan trọng trong việc xác định xem đợt bật lên là điều chỉnh hay đó là điểm bắt đầu của một xu hướng tăng mới.

Biểu đồ UNI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu đà tăng tiếp tục và giá vượt quá mức này, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $7,50.

Tuy nhiên, nếu UNI bị từ chối và giảm, nó có thể quay trở lại đường kháng cự giảm dần ở $5.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *