Giá Solana (SOL) đã bứt phá lên trên các mức kháng cự chéo và ngang dài hạn. Giá có thể đã bắt đầu đảo ngược xu hướng tăng mới.

Hành động giá và các chỉ báo hỗ trợ cho việc tiếp tục tăng, có khả năng giá SOL sẽ tăng cao hơn trong thời gian tới.

Giá Solana tiếp tục tăng sau đột phá dài hạn

Khi kiểm tra khung thời gian hàng tuần, rõ ràng là SOL đã bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn vào tuần trước. Đường này đã có mặt từ tháng 11 năm 2021, kéo dài trong khoảng thời gian 600 ngày.

Những đột phá từ các cấu trúc dài hạn như vậy thường cho thấy sự kết thúc của xu hướng trước đó và sự bắt đầu của một xu hướng mới theo hướng ngược lại.

Trong trường hợp SOL, giá có thể đã bắt đầu đảo ngược xu hướng sang tăng. Nến tăng trong tuần này củng cố thêm khả năng này. Giá hiện giao dịch bên trong vùng kháng cự ngang dài hạn $28.

sol-tang-gia

Biểu đồ SOL/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Mặc dù đột phá được hỗ trợ bởi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng tuần, nhưng nó vẫn chưa được xác nhận. Các trader thường sử dụng chỉ báo RSI làm chỉ báo động lượng để xác định xem thị trường đang bị quá mua hay quá bá nhằm quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Chỉ số RSI đã hình thành một đáy cao hơn và hiện đang ở trên mức 50. Tuy nhiên, còn hai ngày nữa cho đến khi đóng cửa cây nến hàng tuần, vì vậy vẫn còn phải xem liệu RSI có đóng cửa trên mức này hay không.

Dự đoán giá SOL: Giá có tăng lên $40 không?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy mức tăng 120% kể từ ngày 10 tháng 6. Trong lần tăng này, giá SOL đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ ngày 17 tháng 4. Sự đột phá thành công này đã xác nhận xu hướng tăng, đặc biệt là trong ngắn hạn.

Hơn nữa, chỉ số RSI hàng ngày hiện đang ở trên mức 50 và dốc lên, hỗ trợ thêm cho tính hợp lệ của đột phá.

Vào ngày 14 tháng 7, SOL đạt mức cao hàng năm mới ở $32,13. Mức cao nằm trên vùng kháng cự $26, hiện được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ. Nếu tiếp tục tăng, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $38.

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, mức đóng cửa dưới $26 có thể xúc tác cho việc giảm mạnh xuống còn $20. Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy điều này sẽ xảy ra.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *