Giá Shiba Inu (SHIB) đã giảm xuống dưới một mô hình dài hạn vào đầu tháng 6, cho thấy giá đang trong xu hướng giảm dài hạn.

Bất chấp sự cố này, giá SHIB đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn. Do đó, các mức đọc dài hạn không phù hợp với các mức đọc ngắn hạn.

Giá Shiba Inu đấu tranh để lấy lại mô hình dài hạn đã mất 

Theo phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần, giá Shiba Inu đang đối mặt với triển vọng giảm giá mạnh. Dự đoán này dựa trên sự phá vỡ xuống dưới mô hình tam giác đối xứng được hình thành từ tháng 6 năm 2022.

Việc vi phạm mô hình này, sau khi tồn tại trong 350 ngày, thường dẫn đến các chuyển động đi xuống kéo dài. Sau sự cố, giá đã nhanh chóng tìm thấy hỗ trợ ở $0,0000060, mức chưa từng thấy kể từ cuối năm 2021.

Tuy nhiên, đường hỗ trợ của tam giác cuối cùng đã từ chối giá, cho thấy xu hướng giảm sẽ tiếp tục. Tầm quan trọng của việc từ chối tăng lên do đường hỗ trợ của tam giác cũng trùng với vùng kháng cự ngang $0,0000080.

shib-giam

Biểu đồ SHIB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Hơn nữa, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng tuần, một chỉ báo động lượng thường được sử dụng, ủng hộ tâm lý giảm giá. Các trader thường dựa vào chỉ số RSI để xác định xem thị trường đang quá mua hay quá bán nhằm quyết định nên tích lũy hay bán 1 tài sản.

Trong trường hợp này, chỉ số RSI hiện đang dưới 50 và dốc xuống, cho thấy xu hướng giảm.

Dự đoán giá SHIB: Liệu giá có thể bứt phá?

Không giống như khung thời gian hàng tuần, chuyển động giá và phân tích chỉ báo RSI trên khung thời gian hàng ngày cho thấy xu hướng tăng.

Kể từ tháng Hai, giá SHIB đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần, cho thấy xu hướng giảm. Sự từ chối bởi đường này vào ngày 22 tháng 6 đã hỗ trợ xu hướng này.

Ngoài ra, trong cùng thời gian, chỉ báo RSI hàng ngày đã bị mức 50 từ chối (vòng tròn màu đỏ), hỗ trợ tính hợp lệ của xu hướng giảm.

Tuy nhiên, giá SHIB đã bứt phá lên trên đường kháng cự vào ngày 13 tháng 7. Hơn nữa, chỉ số RSI cũng đã di chuyển lên trên 50 trong thời gian này.

Nếu đà tăng tiếp tục, giá SHIB có thể di chuyển đến mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 ở $0,000010.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là nếu giá SHIB giảm trở lại bên dưới đường kháng cự, thì điểm đột phá sẽ bị vô hiệu.

shib-giam

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trong trường hợp đó, nó có thể giảm xuống vùng hỗ trợ gần nhất là $0,0000050.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *