Giá Threshold Network (T) đã hình thành mô hình tăng giá dài hạn và xuất hiện các tín hiệu tăng giá trong khung thời gian ngắn hạn. Nó có thể tăng cao hơn trong thời gian tới.

Threshold Network là một nền tảng cung cấp bộ giải pháp về mã hóa dữ liệu trong blockchain. Nó có sản phẩm chính hoạt động trong mảng BitcoinFi, giúp Bitcoin (BTC) được sử dụng nhiều hơn trong các hoạt động của DeFi bằng cách hỗ trợ mint tBTC. 

Điều đặc biệt là tBTC đã có mức tăng trưởng đều đặn kể từ tháng 2 năm 2023 đến nay.

Nguồn: Defillama

Triển vọng hàng tuần

Giá Threshold Network (T) đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại ở $0,24 vào tháng 2 năm 2022. Động thái này đã đưa giá xuống mức thấp nhất mọi thời đại ở $0,147 vào tháng 12 cùng năm và hình thành nên vùng hỗ trợ dài hạn với mức giá trung bình là $0,16.

Sau khi củng cố tại vùng hỗ trợ trong 7 tuần, giá T đã tăng hơn 300% trong 3 tuần tiếp theo và chạm tới vùng kháng cự ngang $0,06.

Mặc dù vậy, đợt tăng giá này chỉ là một cú nảy mèo chết khi giá giảm về vùng hỗ trợ $0,16 một lần nữa vào đầu tháng 6 năm 2023.

Một dấu hiệu tích cực là giá đã phục hồi sau đó và hình thành nên mô hình sao mai (elip màu xanh). Đây là một mô hình tăng giá, thường xuất hiện ở cuối xu hướng giảm.

btc-tang

Biểu đồ T/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Ngoài ra, khi kết hợp với đáy được tạo vào tháng 12 năm 2022, chúng ta thấy sự hiện diện của mô hình hai đáy. Đây cũng là một mô hình tăng giá, củng cố thêm sức mạnh cho mô hình sao mai.

Do đó, giá T có khả năng sẽ kiểm tra lại vùng kháng cự $0,06 trong thời gian tới, đánh dấu mức tăng hơn 150% từ mức giá hiện tại.

Đường kháng cự giảm dần

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá T đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao hàng năm ở $0,064 vào 26 tháng 1 năm 2023.

Đường này đã từ chối giá nhiều lần, lần gần đây nhất là vào 24 tháng 6 (mũi tên màu đỏ). Tuy nhiên, một dấu hiệu tích cực là phe bò đã giữ giá trên mức hỗ trợ Fib 0,618 ($0,021) của đợt tăng giá gần đây và hiện đang thách thức đường kháng cự một lần nữa.

Theo lý thuyết Fib thoái lui, sau khi giá thay đổi đáng kể theo một hướng, nó dự kiến sẽ quay trở lại một phần mức giá trước đó trước khi tiếp tục xu hướng ban đầu. Trong đó, việc bật lên từ mức Fib 0,618 cho thấy đây chỉ là một đợt điều chỉnh trong xu hướng tăng.

Biểu đồ T/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ báo RSI hàng ngày đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và bật lên từ mức 50, cho thấy phe bò đang kiểm soát hành động giá.

Ngoài ra, những đột phá trong chỉ báo RSI thường dẫn đến những đột phá tương tự trong hành động giá.

Do đó, giá T có khả năng sẽ bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần trong vài ngày tới. Mục tiêu gần nhất cho chuyển động này là $0,03.

Kết luận

Triển vọng có khả năng nhất cho thấy rằng giá T sẽ tăng cao hơn trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $0,03 và cao hơn tới $0,06.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

SN_Nour

Theo AzcoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *