Giá Compound (COMP) đang trong quá trình bứt phá lên trên phạm vi giao dịch dài hạn. Nếu thành công, nó có thể tăng mạnh trong thời gian tới.

Phạm vi giao dich dài hạn

Giá Compound (COMP) đã giao dịch bên trong phạm vi từ $25 đến $71 kể từ tháng 5 năm 2022. Giá đã kiểm tra cả kháng cự và hỗ trợ của phạm vi nhiều lần.

Trong tuần từ 19 đến 26 tháng 6 năm 2023, giá đã hình thành mô hình nến sao mai (elip màu xanh) tại hỗ trợ của phạm vi. Đây là một mô hình tăng giá, thường xuất hiện ở cuối xu hướng giảm.

Thật vậy, giá đã tăng mạnh sau đó và hiện đang trong quá trình bứt phá lên trên kháng cự của phạm vi. Nếu thành công, nó có thể tăng tới vùng kháng cự tiếp theo ở $100 và cao hơn tới $170.

Vì phạm vi này đã tồn tại trong 413 ngày nên chuyển động sau khi bứt phá sẽ rất mạnh. Do đó, giá COMP có thể bứt phá lên trên vùng kháng cự $100 và tăng cao hơn.

Chỉ báo RSI hàng tuần ủng hộ khả năng này khi hình thành sự phân kỳ tăng đáng kể trước chuyện động đi lên và hiện đang nằm trên 50.

comp-tang

Biểu đồ COMP/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày ủng hộ quan điểm tăng giá từ khung thời gian hàng tuần khi giá COMP đã bứt phá lên trên một tam giác đối xứng và xác nhận nó làm hỗ trợ vào ngày 9 tháng 6 (mũi tên màu xanh).

Mô hình này có mục tiêu là $102, được tính bằng cách nối chiều cao của mô hình vào điểm bứt phá.

Mục tiêu này trùng với vùng kháng cự $100 được nêu ở trên. Do đó, nó có khả năng sẽ tăng tới vùng kháng cự này mà không gặp phải trở ngại đáng kể nào.

Biểu đồ COMP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Việc bứt phá lên trên phạm vi giao dịch dài hạn có thể giúp giá COMP tăng mạnh trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $100 và cao hơn tới $170.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *