Giá SingularityNE (AGIX) đã bật lên từ mức hỗ trợ quan trọng và bứt phá lên trên một mô hình tăng giá. Nó có thể tiếp tục tăng trong những ngày tới.

Cái nêm giảm dần

Giá SingularityNE (AGIX) đã giảm bên trong một cái nêm giảm dần kể từ khi tạo đỉnh thấp hơn ở $0,58 vào tháng 3 năm 2023. Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp.

Thật vậy, giá đã phục hồi từ vùng hợp lưu của các mức hỗ trợ, được hình thành bởi vùng hỗ trợ quan trọng ở $0,17 và đường hỗ trợ của cái nêm vào ngày 10 tháng 6. Động thái này đã giúp giá tạo ra một đáy cao hơn (mũi tên màu xanh) và bứt phá lên trên cái nêm vào ngày hôm qua. Đây là dấu hiệu cho thấy quá trình điều chỉnh đã kết thúc và một đợt tăng giá mới đã bắt đầu.

Một chuyển động di chuyển bằng chiều cao của mô hình khi nối vào điểm đột phá sẽ đưa giá AGIX tới $0,46.

Chỉ báo RSI hàng ngày ủng hộ khả năng tiếp tục tăng khi hình thành sự phân kỳ tăng đáng kể trước đợt phục hồi và nằm trên 50.

agix-tang

Biểu đồ AGIX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá AGIX đã bị từ chối bởi vùng kháng cự nhỏ ở $0,26 và hiện đang trong quá trình giảm xuống. Tuy nhiên, đây có khả năng là đợt điều chỉnh trong xu hướng tăng khi AGIX đã hình thành nên một cấu trúc tăng kể từ khi đạt mức thấp ở $0,17.

Do đó, giá AGIX có khả năng sẽ bật lên từ vùng hỗ trợ Fib 0,5-0,618 ($0,231-0,237) và bứt phá sau đó. Mục tiêu khả dĩ nhất cho chuyển động này là vùng kháng cự ngang $0,32.

agix-tang

Biểu đồ AGIX/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy giá AGIX sẽ tăng cao hơn trong thời gian tới. Mục tiêu khả dĩ nhất là $0,32 và cao hơn tới $0,46.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *