Giá SingularityNE (AGIX) đã bật lên từ vùng hỗ trợ dài hạn và đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang quan trọng. Nó được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Triển vọng hàng tuần

Giá SingularityNE (AGIX) đã giảm xuống kể từ khi bị vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại $0,65 từ chối vào tháng 2 năm 2023. Động thái này đã đưa giá về vùng hỗ trợ quan trọng ở $0,17 vào đầu tháng 6 và một lần nữa vào giữa tháng 8. 

Sau 10 tuần hợp nhất, giá AGIX đã bật lên từ vùng hỗ trợ $0,17 vào tuần trước (mũi tên mày xanh). Hiện tại, nó đang trong quá trình tạo ra một nến tăng giá lớn trên khung thời gian hàng tuần.

Điều này đã xác nhận sự hình thành của mô hình hai đáy. Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng sang tăng. 

Chỉ báo RSI hàng tuần ủng hộ việc tiếp tục tăng khi vượt lên trên mức 50 và dốc lên.

Nếu đà tăng tiếp tục, vùng kháng cự quan trọng tiếp theo được tìm thấy ở $0,33. Con số này tương ứng với mức tăng 39% từ mức giá hiện tại.

agix-tang

Biểu đồ AGIX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bứt phá kháng cự quan trọng

Giá AGIX đã giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần kể từ mức cao cục bộ ở $0,33 vào cuối tháng 5. Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp.

Thật vậy, giá AGIX đã bứt phá lên trên mô hình vào 22 tháng 10. Đột phá này cho thấy xu hướng giảm trước đó đã kết thúc và một đợt tăng giá mới có thể xảy ra.

Quan điểm này càng được củng cố hơn khi giá bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang quan trọng ở $0,22, nơi bắt đầu mức giảm 30% vào 15 tháng 8. 

Do đó, giá AGIX có khả năng sẽ tiếp tục tăng tới vùng kháng cự tiếp theo ở $0,267.

Tuy nhiên, vì chỉ báo RSI hàng ngày đã tiến sâu vào vùng quá mua nên một đợt điều chỉnh có thể xảy ra khi giá chạm tới vùng này.

agix-tang

Biểu đồ AGIX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá AGIX sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở $0,267 và cao hơn tới $0,33. 

Vì chỉ báo RSI hàng ngày đã tiến sâu vào vùng quá mua nên một đợt điều chỉnh có thể xảy ra khi giá chạm tới vùng $0,267.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

 

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *