Giá Near Protocol (NEAR) đã bật lên từ vùng hỗ trợ dài hạn và bứt phá lên trên đường kháng cự ngắn hạn. Nó được kỳ vọng sẽ phục hồi mạnh mẽ trong thời gian tới.

Triển vọng hàng tuần

Giá NEAR Protocol (NEAR) đã giảm xuống dưới vùng hỗ trợ quan trọng ở $1,25 và xác nhận nó làm kháng cự trong tuần từ 28 tháng 8 đến mùng 3 tháng 9 (mũi tên màu đỏ). Điều này đã khiến giá giảm xuống vùng hỗ trợ dài hạn ở $0,95, nơi bắt đầu thị trường bò vào năm 2020.

Có một tín hiệu tích cực là giá NEAR đã bật lên ngay sau khi chạm vào vùng hỗ trợ này vào tuần trước và tạo ra một nến pin bar tăng giá (mũi tên màu xanh). Điều này cho thấy phe bò đã mua mạnh khi giá chạm tới nó.

Thật vậy, giá đã tăng mạnh trong tuần này và hiện đang kiểm tra lại vùng $1,25. Nếu một đột phá xảy ra, giá NEAR có thể tăng nhanh tới vùng kháng cự tiếp theo ở $1,62. Con số này cao hơn 30% so với mức giá hiện tại. 

Chỉ báo RSI hàng tuần ủng hộ khả năng tiếp tục tăng khi bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn và dốc lên.

near-tang

Biểu đồ NEAR/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bứt phá đường kháng cự 

Biểu đồ hàng hàng cho thấy giá NEAR đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, được hình thành kể từ mức cao hàng năm ở $2,8 vào tháng 2 năm 2023. Đây là một dấu hiệu tăng giá, cho thấy xu hướng giảm trước đó đã kết thúc và một đợt tăng giá mới có thể xảy ra.

Quan điểm này được củng cố hơn khi giá NEAR đã tạo ra 9 cây nến xanh liên tiếp trên biểu đồ hàng ngày với khối lượng giao dịch tăng mạnh (elip màu xanh). Đây là dấu hiệu khởi đầu cho một đợt tăng giá bền vững.

Chỉ báo RSI hàng ngày ủng hộ quan điểm này khi tăng vọt từ vùng quá bán tới vùng quá mua. 

near-tang

Biểu đồ NEAR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá NEAR sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. Mục tiêu tiềm năng cho chuyển động này là $1,62.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

   

SN_Nour

Theo AzcoinNews

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *