Giá Polygon (MATIC) đã tăng kể từ ngày 11 tháng 9 và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 19 tháng 9.

Giá đã lấy lại vùng kháng cự ngang $ 0,60 ngay sau khi đột phá. Đây có phải là sự khởi đầu của sự đảo ngược xu hướng sang tăng không?

MATIC lấy lại mức kháng cự ngang

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy MATIC đã tăng kể từ ngày 11 tháng 9 và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 29 tháng 9.

Sau nỗ lực ban đầu để tăng lên trên vùng kháng cự ngang $0,60 vào ngày 4 tháng 10 (biểu tượng màu đỏ), giá MATIC đã tạo ra một đáy cao hơn vào ngày 19 tháng 10. Nó đã bứt phá trong ba ngày sau đó.

matic-but-pha

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Polygon thông báo rằng họ đang phát hành phiên bản mới của Máy ảo Miden, dự kiến sẽ cải thiện hiệu suất của nó thêm 30%. Nhóm Polygon cũng thông báo rằng họ đang kích hoạt khóa thời gian 10 ngày của Inca Berry, bản nâng cấp mới nhất của Mainnet.

Dự đoán giá MATIC: Sự đảo ngược xu hướng đã bắt đầu chưa?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần đưa ra triển vọng tăng giá, hỗ trợ cho sự bứt phá lên trên đường kháng cự ở thời điểm hiện tại.

Vào tháng 9, giá MATIC đã giảm xuống dưới vùng ngang dài hạn $0,60. Tuy nhiên, đó chỉ là độ lệch (vòng tròn màu xanh) do giá đã lấy lại vùng này ngay sau đó.

Bên cạnh độ lệch, MATIC cũng tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng vào tuần trước (biểu tượng màu xanh lá cây).

Đây là loại nến tăng giá khi toàn bộ mức giảm của kỳ trước bị bao phủ ở kỳ tiếp theo. Nó củng cố thêm cho tính hợp lệ của sự bứt phá và việc lấy lại vùng ngang.

Nếu giá MATIC tiếp tục tăng, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $0,85, cao hơn 40% so với giá hiện tại.

Do sự phục hồi của mức ngang, nhà phân tích Crypto_Scient tin rằng MATIC sẽ đạt đến ngưỡng kháng cự này.

matic-but-pha

Biểu đồ MATIC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc đóng cửa hàng tuần dưới vùng ngang $0,60 sẽ làm mất hiệu lực đột phá.

Nếu điều này xảy ra, nó có thể khiến giá giảm 40% xuống mức thấp nhất trong tháng 6 là $0,35.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

   

SN_Nour

Theo Beincrypto

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *