Shiba Inu price targets 200% gains despite Solana memes, Dogecoin dominance

Giá của Shiba Inu cuối cùng đã vượt qua mức 0,000033 USD vào ngày 28 tháng 3, tăng 38,2% trong tuần qua, trong khi các chỉ báo thị trường nêu bật các chất xúc tác chính đằng sau đợt đột phá giá đang diễn ra.

Với mức tăng 6% trong 24 giờ qua, Shiba Inu ( SHIB ) đã nổi lên là tài sản hoạt động tốt thứ hai trong số 50 memecoin được xếp hạng hàng đầu.

SHIB tăng 38% sau nhiều tuần hợp nhất

Vào ngày 5 tháng 3, giá của Shiba Inu đã tăng lên mức cao nhất trong ba năm là 0,000045 USD trong bối cảnh thị trường memecoin bùng nổ lịch sử. Kể từ đó, SHIB đã chuyển sang giai đoạn hợp nhất kéo dài hai tuần, khi các meme của Solana như Dogwifhat ( WIF ), BONKSLERF chiếm vị trí trung tâm.

Trong khoảng thời gian từ ngày 5 đến ngày 20 tháng 3, giá SHIB giảm 47,9%, nhưng do nhu cầu thị trường chậm lại trong hai tuần đó, những người nắm giữ hiện tại đã cho thấy khả năng phục hồi đáng kể.

Shiba Inu price targets 200% gains despite Solana memes, Dogecoin dominance - 1

Trong khi các phương tiện truyền thông chủ yếu hướng về hệ sinh thái meme Solana vào giữa tháng 3, phần lớn những người nắm giữ Shiba Inu hiện tại vẫn giữ vững, giúp giá SHIB tránh giảm xuống dưới lãnh thổ quan trọng 0,000029 USD, cho đến khi đà thị trường tăng trở lại vào khoảng ngày 20 tháng 3.

Như đã thấy trong biểu đồ, giá Shiba Inu đã có xu hướng tăng trong tuần qua. Với 5 cây nến xanh trong số 8 cây nến gần nhất, giá SHIB đã tăng 38,2%.

Nhìn xa hơn hành động giá SHIB, các chỉ báo quan trọng của thị trường tiết lộ các chất xúc tác tăng giá chính đằng sau đà tăng mới nhất.

Tỷ lệ nhận nuôi Shiba Inu tăng trên mức trung bình 30 ngày

Vào ngày 28 tháng 3, Shiba Inu vượt trội hơn mọi memecoin được liệt kê ngoại trừ Dogecoin với mức tăng 6% trong 24 giờ qua. Xem xét kỹ hơn các xu hướng dữ liệu cơ bản trên chuỗi cho thấy rằng đợt phục hồi đang diễn ra chủ yếu được thúc đẩy bởi những người mới tham gia mang lại vốn mới.

Chỉ số tỷ lệ chấp nhận mới của IntoTheBlock theo dõi tổng phần trăm giao dịch trên mạng blockchain mà người dùng mới đã thực hiện.

Shiba Inu price targets 200% gains despite Solana memes, Dogecoin dominance - 2
Giá Shiba Inu (SHIB) so với tỷ lệ áp dụng mới | Tháng 3 năm 2024 | Nguồn: IntoTheBlock

Theo dữ liệu mới nhất, 45,9% tổng số giao dịch SHIB vào ngày 27 tháng 3 liên quan đến một ví mới thực hiện giao dịch đầu tiên. Đáng chú ý, con số đó cao hơn đáng kể so với mức trung bình 30 ngày hiện ở mức 40,3%.

Các nhà đầu tư chiến lược coi đây là tín hiệu tăng giá khi mạng tiền điện tử có sự tăng trưởng giao dịch bất thường từ người dùng mới vì hai lý do.

Sự gia tăng giao dịch từ người dùng mới cho thấy việc áp dụng và quan tâm đến mạng Shiba Inu ngày càng tăng, có khả năng dẫn đến cơ sở người dùng mở rộng và hoạt động mạng tăng lên.

Thứ hai, sự tham gia nhiều hơn của người dùng mới có thể đóng góp dòng vốn vào và tăng tính thanh khoản cho SHIB, mang lại độ sâu thị trường lớn hơn để hỗ trợ đà tăng giá.

Mạng xã hội của Shiba Inu được đề cập tăng 63% trong 24 giờ

Tuần này, tin đồn truyền thông xung quanh Shiba Inu ngày càng gia tăng là một chất xúc tác tăng giá quan trọng khác đằng sau hành động giá tích cực. Thẻ điểm khối lượng xã hội của Santiment bên dưới xếp hạng các dự án tiền điện tử theo số lượng đề cập được thu thập trên các kênh truyền thông tiền điện tử có liên quan.

Shiba Inu price targets 200% gains despite Solana memes, Dogecoin dominance - 3
Shiba Inu (SHIB) Xã hội, ngày 28 tháng 3 năm 2024 | Nguồn: Santiment

Trong lĩnh vực memecoin, Shiba Inu hiện đứng thứ hai sau Dogecoin ( DOGE ) về số lượt đề cập tích cực trên mạng xã hội, với mức độ thu hút truyền thông tăng 63,5% trong 24 giờ qua.

Hành động giá của memecoin, được cho là nhiều hơn bất kỳ lĩnh vực tiền điện tử nào khác, phụ thuộc rất nhiều vào các câu chuyện truyền thông và hoạt động cộng đồng. Do đó, sự gia tăng về số lượng đề cập trên mạng xã hội thường được coi là chỉ báo hàng đầu về biến động giá tiềm năng, vì nó phản ánh sự chú ý và tình cảm ngày càng tăng trong cộng đồng.

Nếu giả định đã được chứng minh trong lịch sử này được giữ vững và sức hút của phương tiện truyền thông vẫn tiếp tục thì các nhà giao dịch SHIB có thể dự đoán giá sẽ tăng thêm trong những ngày tới.

Dự báo giá Shiba Inu: Mục tiêu 0,00004 USD đang vẫy gọi

Giá của Shiba Inu tăng lên 0,000033 USD vào ngày 28 tháng 3, đưa mức tăng hàng tháng của nó lên mốc 182%. Dựa trên dòng vốn nhanh chóng từ người dùng mới và sức hút trên mạng xã hội tăng 63,5%, giá Shiba Inu đang trên đà đạt mốc 0,00004 USD và có thể kết thúc tháng với mức tăng vượt quá 200%.

Tuy nhiên, để xác thực dự báo lạc quan này, những nhà đầu cơ giá lên của SHIB trước tiên phải mở rộng bức tường bán đang lờ mờ ở mốc 0,000035 USD, trùng với giới hạn trên của chỉ báo dải Bollinger.

Shiba Inu (SHIB) price forecast
Dự báo giá Shiba Inu (SHIB) | Nguồn: TradingView

Nếu dòng vốn từ những người mới tham gia tạo ra đủ động lực, giá SHIB có thể tạo ra một đột phá quyết định trên ngưỡng kháng cự 0,000035 USD và hướng tới lãnh thổ 0,000045 USD.

Ngược lại, với mức tăng gần 200% hàng tháng, chủ sở hữu có thể rơi vào tình trạng chốt lời điên cuồng bất cứ lúc nào. Trong kịch bản đó, giá SHIB có thể giảm xuống khu vực 0,00002 USD.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *