Giá Maker (MKR) đã bứt phá lên trên mô hình dài hạn và xác nhận nó làm hỗ trợ. Nó có khả năng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Kênh song song giảm dần dài hạn

Giá Maker (MKR) đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ tháng 5 năm 2022. Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp. 

Thật vậy, giá MKR đã bứt phá lên trên kênh này trong tuần từ 3 đến 10 tháng 7 và xác nhận nó làm hỗ trợ vào tuần trước (mũi tên màu xanh). Điều này cho thấy rằng quá trình điều chỉnh đã hoàn tất và giá MKR có thể đã bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Nếu vậy, nó có thể tăng tới vùng kháng cự dài hạn tiếp theo ở $1.600, tương ứng với mức tăng hơn 70% từ mức giá hiện tại.

Chỉ báo RSI hàng tuần ủng hộ khả năng này khi bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn và nằm trên 50.

mkr-tang

Biểu đồ MKR/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng hàng ngày

Vào 14 tháng 7, giá MKR đã bật lên từ vùng hỗ trợ Fib 0,5-0,618 ($823-$873) của chuyển động tăng gần đây. Tuy nhiên, đà tăng không được duy trì và giá MKR đã tạo ra một đỉnh thấp hơn vào 16 tháng 7. Điều này cho thấy áp lực bán mạnh ở mức cao hơn.

Do đó, giá MKR có khả năng sẽ giảm trở lại vùng hỗ trợ Fib 0,5-0,618 một lần nữa trước khi thực hiện một đột phá khác.

mkr-tang

Biểu đồ MKR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp triển vọng giảm giá ngắn hạn này, việc bứt phá lên trên đỉnh cục bộ gần đây ở $1.080 sẽ cho thấy rằng giá MKR đã sẵn sàng để tăng tới vùng kháng cự $1.600.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *