Giá Dogecoin (DOGE) đã giảm mạnh vào ngày 5 tháng 6, phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ dài hạn quan trọng trong quá trình này.

Trong khi giá bật lên sau đó, nó đang phải đối mặt với ngưỡng kháng cự chéo và ngang, có thể dẫn đến sự tiếp tục của chuyển động đi xuống.

Giá Dogecoin phá vỡ hỗ trợ 360 ngày

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian 3 ngày cho thấy giá Doge đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần 360 ngày vào đầu tháng Sáu.

Sự cố từ các cấu trúc dài hạn như vậy chỉ ra rằng xu hướng trước đó đã kết thúc và một xu hướng mới đã bắt đầu. Trong trường hợp của Doge, điều này có nghĩa là giá có thể đã bắt đầu một xu hướng giảm dài hạn mới.

Sau sự cố, meme coin đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $0,060.

Mặc dù bật lên, RSI cung cấp một mức đọc giảm giá. RSI là một chỉ số động lượng được các trader sử dụng để đánh giá xem thị trường đang bị quá mua hay quá bán nhằm đưa ra quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Mức đọc trên 50 và có xu hướng tăng cho thấy rằng phe bò đang có lợi thế, trong khi các mức đọc dưới 50 cho thấy điều ngược lại. Chỉ số đang nằm dưới 50 và giảm, dấu hiệu của một xu hướng giảm.

Điều đáng nói là Elon Musk, một trong những người đề xướng Dogecoin lớn nhất, đã bị ảnh hưởng bởi một vụ kiện giao dịch nội gián. Hơn nữa, một trong những đương sự chính của ông đã đệ trình một kiến nghị rút khỏi vụ án.

doge-bat-len

Biểu đồ DOGE/USDT khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Doge: Đợt bật lên sẽ tiếp tục bao lâu?

Khung thời gian hàng ngày ủng hộ triển vọng giảm giá từ khung thời gian 3 ngày. Những lý do chính cho điều này liên quan đến hành động giá Dogecoin và RSI.

Kể từ ngày 3 tháng 4, giá Doge đã giảm bên dưới một đường kháng cự giảm dần. Gần đây, đường này đã gây ra sự từ chối vào ngày 10 tháng 6.

Mặc dù giá DOGE đã bật lên sau đó, nhưng nó vẫn giao dịch dưới sự hợp lưu của các mức kháng cự được tạo ra bởi vùng kháng cự ngang $0,065 và đường kháng cự (vòng tròn màu đỏ). Vì vậy, xu hướng được coi là giảm giá cho đến khi giá giành lại mức này.

Chỉ báo RSI cũng đang di chuyển theo đường xu hướng giảm dần (đường màu đỏ) và nằm dưới 50, ủng hộ sự tiếp tục của xu hướng giảm. Nếu một sự từ chối khác xảy ra, giá Doge có thể giảm xuống còn $0,050.

doge-bat-len

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán giảm giá này, một đột phá lên trên đường kháng cự sẽ có nghĩa rằng ít nhất xu hướng ngắn hạn là tăng. Giá có thể tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở $0,073 trong trường hợp đó.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *