Giá Curve DAO (CRV) đã tăng mạnh từ 15 tháng 6 và chạm tới ngưỡng kháng cự quan trọng. Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy nó sẽ bứt phá lên trên ngưỡng này sau đợt điều chỉnh ngắn hạn.

Đường kháng cự giảm dần

Giá Curve DAO (CRV) đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao hàng năm ở $1,3. Trong quá trình này, giá đã chạm mức thấp nhất là $0,55 vào 15 tháng 6, xác nhận vùng $0,5-$0,55 làm hỗ trợ (mũi tên màu xanh).

Giá đã phục hồi kể từ đó và hiện đang kiểm tra đường kháng cự một lần nữa. Vì đường này cũng trùng với vùng hỗ trợ trước đó ở $0,8 nên nó có khả năng sẽ cung cấp kháng cự mạnh cho giá.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng ngày đã bứt phá lên trên đường kháng cự của nó và nằm trên 50. Những đột phá như vậy trong RSI thường dẫn đến đột phá tương tự trong hành động giá. 

Do đó, giá CRV có khả năng sẽ bứt phá lên trên đường kháng cự trong thời gian tới.

Nếu thành công, nó có thể tăng tới vùng kháng cự ngang tiếp theo ở $1,08, đánh dấu mức tăng hơn 35% từ mức hiện tại.

crv-tang

Biểu đồ CRV/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView 

Điều chỉnh trước khi bứt phá

Biểu đồ 4 giờ cho thấy chỉ báo RSI đã hình thành sự phân kỳ giảm đáng kể so với giá. Điều này xảy ra khi đà tăng không được hỗ trợ bởi động lượng và thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng sang giảm. 

Mặc dù vậy, chỉ báo RSI vẫn nằm trên 50, gợi ý lợi thế cho phe bò.

Do đó, giá CRV có khả năng chỉ giảm xuống vùng hỗ trợ $0,75 và phục hồi sau đó.

crv-tang

Biểu đồ CRV/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView 

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá CRV sẽ bứt phá lên trên đường kháng cự và tăng cao hơn trong thời gian tới. Tuy nhiên, một đợt điều chỉnh ngắn hạn về $0,75 có thể xảy ra trước khi đột phá.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *