Giá Chainlink (LINK) đã quay trở lại phạm vi giao dịch dài hạn và tạo ra các tín hiệu tăng giá. Nó có khả năng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Chainlink được tạo ra để trở thành một nền tảng blockchain kết nối với các ứng dụng và dữ liệu trong thế giới thực qua API. Hiện tại, nó là nền tảng oracle lớn nhất trên thị trường tiền điện tử.

Phạm vi dài hạn

Kể từ tháng 5 năm 2022, giá Chainlink (LINK) đã giao dịch bên trong phạm vi từ $5,5 đến $9,5. Phạm vi này đã được giải quyết theo chiều hướng giảm trong tuần từ ngày 5 đến 12 tháng 6 khi giá phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ của phạm vi bằng một nến giảm giá lớn. Động thái này cho thấy xu hướng giảm đã tiếp tục và giá có thể giảm xuống vùng hỗ trợ tiếp theo ở $1,5.

Tuy nhiên, thay vì giảm mạnh, giá LINK đã tạo ra mô hình sao mai trong 2 tuần tiếp theo (elip màu xanh) và giành lại vùng hỗ trợ của phạm vi. Đây là phát triển cực kỳ tăng giá vì hai lý do.

  1. Mô hình sao mai là một mô hình tăng giá thường xuất hiện ở cuối một xu hướng giảm.
  2. Động thái này đã tạo ra độ lệch bên dưới vùng hỗ trợ của phạm vi dài hạn ở $5,5 và thường dẫn đến một đợt tăng mạnh sau đó. 

Do đó, giá LINK có khả năng sẽ kiểm tra lại ngưỡng kháng cự của phạm vi dài hạn ở $9,5, tương ứng với mức tăng hơn 50% từ mức hiện tại.

LINK-tang-gia

Biểu đồ LINK/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày ủng hộ triển vọng tăng giá từ khung thời gian hàng tuần khi giá LINK đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn và hiện đang trong quá trình xác nhận nó làm hỗ trợ (mũi tên màu xanh). Điều này cho thấy rằng đợt điều chỉnh có thể đã kết thúc.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã bứt phá lên trên mức 50 và có xu hướng tăng, ủng hộ sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Do đó, giá LINK có thể tăng tới ngưỡng kháng cự gần nhất ở $7,2 trong vài ngày tới.

LINK-tang-gia

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng giá LINK sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu đầu tiên là $7,2 và cao hơn tới $9,5.

Quan điểm này sẽ bị vô hiệu khi giá phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ dài hạn ở $5,5.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *