Giá Blur (BLUR) tăng 30% vào đầu giờ sáng nhưng đã xóa phần lớn mức tăng đó kể từ đó.

Có thể sự gia tăng xảy ra do sàn giao dịch UPbit Global đã niêm yết token này. Trong mọi trường hợp, giá vẫn chưa xác nhận sự đảo chiều tăng giá do không thể đóng cửa trên đường kháng cự dài hạn.

Giá BLUR có bứt phá lên trên đường kháng cự 133 ngày?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày của BLUR cho thấy giá đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 24 tháng 2. Mức giảm dẫn đến mức thấp $0,28 vào ngày 10 tháng 6. Giá đã tăng lên kể từ đó.

Tốc độ tăng nhanh hơn vào ngày 27 tháng 6, khiến giá BLUR nhanh chóng di chuyển lên trên đường kháng cự. Đường này đã tồn tại được 133 ngày.

Tuy nhiên, mặc dù tăng, BLUR vẫn chưa đạt mức đóng hàng ngày trên đường này. Làm như vậy là điều cần thiết để xác nhận xu hướng tăng.

blur-tang

Biểu đồ BLUR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mặc dù hành động giá vẫn chưa tăng, nhưng chỉ báo RSI thì có. RSI là một chỉ báo động lượng được các trader sử dụng để đánh giá xem thị trường đang quá mua hay quá bán nhằm xác định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Các chỉ số trên 50 và có xu hướng tăng cho thấy phe bò vẫn có lợi thế, trong khi các chỉ số dưới 50 cho thấy điều ngược lại. Chỉ báo đang tăng, nằm trên 50 và đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần (biểu tượng màu xanh lá cây).

Vì các đột phá trong RSI thường dẫn đến đột phá tương tự trong hành động giá, nên giá BLUR có thể sớm bứt phá lên trên đường kháng cự. Tuy nhiên, cần phải xem xét khung thời gian thấp hơn để xác nhận điều này.

Dự báo giá BLUR: Đợt phục hồi trợ hay sự đảo ngược xu hướng?

Biểu đồ bốn giờ cũng không xác nhận liệu giá có bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn hay không.

Lý do chính là giá BLUR hiện đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần. Kênh này được coi là một mô hình giảm giá, thường dẫn đến sự cố trong phần lớn các trường hợp.

Tuy nhiên, BLUR đã nhanh chóng di chuyển lên trên đường kháng cự của kênh vào ngày 27 tháng 6 trước khi lại giảm xuống dưới đường này. Điều này cho phép khả năng chuyển động đi lên hiện tại là hiệu chỉnh và các mức thấp mới sẽ theo sau.

Do đó, nếu giá BLUR tiếp tục giảm, nó có thể giảm xuống đường hỗ trợ của kênh và phá vỡ. Sau đó, mức thấp gần $0,25 có khả năng sẽ được kiểm tra lại.

blur-tang

Biểu đồ BLUR/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, nếu giá bứt phá lên trên kênh ngắn hạn, nó cũng sẽ xác nhận sự bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn. Trong trường hợp đó, nó có thể tăng lên $0,65.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *