Giá Avalanche (AVAX) đã tạo ra mô hình tăng giá bên trong vùng hỗ trợ quan trọng, một đợt phục hồi có thể xảy ra trong thời gian tới.

Mô hình hai đáy

Giá Avalanche (AVAX) đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao hàng năm ở $22 vào tháng 2 năm 2023. Đợt giảm này đã đưa giá về vùng hỗ trợ $10,5 một lần nữa vào đầu tháng 6. Sau khi đi ngang một thời gian, giá AVAX đã bật lên từ tuần trước và hình thành nên mô hình hai đáy. Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Ngoài ra, nó còn được kết hợp với sự phân kỳ tăng giá trong chỉ báo RSI hàng tuần, càng củng cố thêm ý nghĩa của nó.

Nếu đợt phục hồi xảy ra, giá AVAX có thể tăng lên vùng kháng cự $22 một lần nữa. Con số này tương ứng với mức tăng hơn 60% từ mức hiện tại.

avax-tang

Biểu đồ AVAX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá đã bị vùng hỗ trợ $13,75 từ chối sau khi phục hồi mạnh từ vùng hỗ trợ $10,5.

Hiện tại giá đang bật lên từ vùng hỗ trợ nhỏ ở $12,6. Tuy nhiên, vì chỉ báo RSI 4 giờ đã giảm xuống dưới mức 50 nên phe gấu đang có lợi thế hơn trong ngắn hạn.

Do đó, giá có khả năng sẽ phá vỡ xuống dưới vùng $12,6 và giảm xuống vùng $12 trước khi bắt đầu phục hồi.

avax-tang

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng giá AVAX sẽ tăng lên mức cao hàng năm ở $22 trong thời gian tới. Tuy nhiên, giá có khả năng sẽ tiếp tục giảm trong ngắn hạn trước khi phục hồi.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *