Bitcoin đã tăng 12% trong tháng 6, nhưng một dự báo cho thấy thời điểm tốt đẹp sẽ sớm phai nhạt đối với phe bò.

Trong một tweet vào ngày 1 tháng 7, trader nổi tiếng CryptoBullet đã thừa nhận rằng tháng 7 có thể không mang lại nhiều khả năng tăng giá hơn nữa cho Bitcoin.

Đợt tăng giá BTC “có khả năng” sẽ kết thúc vào tháng này

Mặc dù lao dốc vào phút cuối, nhưng nhờ một sự kiện tin tức vĩ mô, Bitcoin đã đóng cửa tháng 6 ở một vị thế vững chắc.

Dữ liệu từ TradingView xác nhận rằng giá đóng cửa hàng tháng là $30.465 trên Bitstamp.

Nguồn: TradingView

Các mức đó tiếp tục được duy trì vào cuối tuần, với tháng vừa qua đánh dấu hiệu suất tháng 6 tốt nhất của Bitcoin kể từ năm 2019.

Theo tiêu chuẩn lịch sử, tháng 7 thậm chí còn đẹp hơn; trong suốt lịch sử của nó, hành động giá BTC chưa bao giờ mất hơn 10% trong tháng.

Mức lợi nhuận hàng tháng của BTC/USD. Nguồn: CoinGlass

Tuy nhiên, đối với CryptoBullet, “trường hợp thông thường” chỉ ra rằng BTC/USD sẽ giảm xuống dưới một số đường trung bình động chính.

“Vì vậy, tháng 6 đã làm tôi ngạc nhiên. Bitcoin đã có một mức đóng cửa hàng tháng khá lạc quan: BTC đã kiểm tra đường MA50, bật lên mạnh mẽ và giành lại được đường EMA21! Tôi có thể nhắc lại những gì tôi đã nói: BTC có thể lên tới $ 35.000 (để săn thanh khoản), nhưng đợt tăng giá trung hạn này sắp kết thúc. Có thể là trong tháng này.”

Nguồn: CryptoBullet/Twitter

Bộ giao dịch DecenTrader, tuần này đã nhấn mạnh các vị trí ngắn có đòn bẩy được xếp chồng lên nhau tới $ 35.000.

Bitcoin hàng tháng

Trader Rekt Capital đang quan tâm đến “retest kỹ thuật lành mạnh” ở các mức dưới 30.000 đô la cho Bitcoin, bất chấp việc đóng cửa hàng tháng.

Ông nói với những người theo dõi Twitter vào ngày hôm đó:

“BTC đã thực hiện một đợt tăng giá hàng tháng nhưng được chuẩn bị cho một đợt retest kỹ thuật lành mạnh ở mức ~ $29.250. Với mức giá hiện tại khoảng $30.500… Tôi tự hỏi chất xúc tác tiêu cực nào sẽ sớm xuất hiện để tạo điều kiện cho retest kỹ thuật này.”

Phân tích sâu hơn cũng lập luận rằng ngay cả khi giá BTC giảm xuống dưới mục tiêu giảm giá đó, thì điều đó cũng không có gì là “bất thường”.

“Có vị trí tốt để tăng giá tổng thể”.

Nguồn: Rekt Capital/Twitter

Itadori

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *