Aptos Network đã bị xâm phạm, Aptos Labs, công ty đứng sau blockchain đã xác nhận vụ việc. Các nhà đầu tư và thành viên cộng đồng được khuyến khích thận trọng và tránh tham gia vào bất kỳ liên kết hoặc nội dung đáng ngờ nào liên quan đến mạng.

Aptos Labs đã xác nhận vụ hack thông qua tài khoản Twitter chính thức @AptosLabs.

Dòng tweet đầu tiên thừa nhận sự xâm phạm và hoạt động gian lận, đặc biệt cảnh báo người dùng về lừa đảo airdrop APT. 

“Chúng tôi đã nhận được thông báo chính thức từ Aptos Foundation rằng @Aptos_Network đã bị xâm phạm. Tweet mới nhất liên quan đến airdrop APT là lừa đảo. Vui lòng KHÔNG tương tác với dòng tweet đó hoặc liên kết được cung cấp.”

Aptos Labs, quan ngại sâu sắc về tình hình, đã đảm bảo với cộng đồng trong dòng tweet thứ hai rằng họ đang liên lạc chặt chẽ với Aptos Foundation và hứa sẽ cung cấp thông tin cập nhật ngay khi có.

Dòng tweet thứ ba nhấn mạnh rằng bất chấp sự xâm phạm, bản thân blockchain Aptos vẫn an toàn và không bị xâm phạm. Aptos Labs đã trấn an cộng đồng bằng cách tuyên bố:

“Blockchain Aptos tiếp tục hoạt động an toàn và không thỏa hiệp. Chúng tôi đang làm việc với Aptos Foundation để cập nhật cho cộng đồng vì tài khoản Twitter của họ đã được bảo mật.”

Để bảo vệ các thành viên cộng đồng không trở thành nạn nhân của các mưu đồ lừa đảo khác, Aptos Labs khuyên bạn không nên tương tác với bất kỳ nội dung hoặc liên kết nào từ tài khoản @Aptos_Network hoặc bất kỳ tweet nào liên quan đến đợt airdrop APT.

Rõ ràng là các liên kết này không phải là chính thức và cần được xử lý hết sức thận trọng. Dòng tweet cảnh báo:

“Bất kỳ (các) liên kết nào được cung cấp bởi tài khoản @Aptos_Network đều không phải là liên kết chính thức từ Aptos Labs, cũng như Aptos Foundation. Vì sự an toàn và bảo mật của bạn, vui lòng KHÔNG tương tác với bất kỳ nội dung hoặc liên kết nào từ bất kỳ tweet nào liên quan đến airdrop APT.”

Vào thời điểm viết bài, giá token tốc APT đang giảm gần 3% trong ngày và giao dịch ở mức 7,2 đô la.

Nguồn: TradingView

Annie

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *