Cardano (ADA) đang phải chịu đòn giáng nặng nề trong vài ngày qua. Tiền điện tử đã giảm tới 24% chỉ trong 24 giờ qua do các nhà đầu tư lo ngại về khả năng xung đột với SEC và quyết định ngừng hỗ trợ giao dịch ADA của Robinhood.

Nguồn: TradingView

Phần lớn các altcoin cũng đang giao dịch trong màu đỏ, kích hoạt thanh lý gần 400 triệu đô la. Các loại tiền điện tử lớn đang giảm mạnh giá trị như Solana (SOL) -20%, Polygon (MATIC) -24% tương tự Cardano (ADA) và nhiều loại khác.

Nguồn: Coinglass

Cào đầu tuần này, SEC đã đệ đơn kiện Coinbase. Trong đó, cơ quan này tuyên bố rằng một loạt các altcoin về cơ bản đáp ứng các yêu cầu về định nghĩa chứng khoán và ADA nằm trong số đó.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, công ty đằng sau Cardano là Input Output Global đã đưa ra một tuyên bố bác bỏ cáo buộc ADA là chứng khoán, như Tạp chí Bitcoin đã báo cáo.

Annie

Theo Cryptopotato

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *