Cánh mạo hiểm phát triển của Galaxy có kế hoạch bắt đầu chấp nhận – và đầu tư – nguồn vốn bên ngoài.

Galaxy Digital CEO Mike Novogratz (Danny Nelson/CoinDesk)

Liên doanh của Galaxy Digital từ lâu đã đầu tư tiền của mình vào các công ty tiền điện tử. Bây giờ, họ cũng đang có kế hoạch thực hiện điều đó bằng vốn của các nhà đầu tư bên ngoài.

Theo một email của nhà đầu tư được chia sẻ với CoinDesk, gã khổng lồ đầu tư tiền điện tử đang thành lập một quỹ trị giá 100 triệu đô la để đầu tư vào các công ty tiền điện tử giai đoạn đầu. Là một phần của kế hoạch này, Galaxy đang chuyển nhượng quyền đầu tư mạo hiểm sang hoạt động kinh doanh quản lý tài sản.

 • Bringing Real World Assets on Chain Makes Them 'More Productive,' Securitize CEO Says

  00:57
  Giám đốc điều hành chứng khoán hóa cho biết việc đưa tài sản trong thế giới thực vào chuỗi giúp chúng ‘năng suất cao hơn’
 • Bitcoin Hovers Near .5K; Cross-Chain Bridge Wormhole Debuts at B Valuation

  02:25
  Bitcoin dao động gần 65,5 nghìn đô la; Hố sâu cầu chuỗi chéo ra mắt với mức định giá 3 tỷ USD
 • Bitcoin ETF Trading Volumes Tripled in March on Record-High BTC Price

  01:07
  Khối lượng giao dịch Bitcoin ETF tăng gấp ba lần trong tháng 3 do giá BTC cao kỷ lục
 • 3 Crypto Tax Tips

  00:53
  3 mẹo về thuế tiền điện tử
 • Được gọi là Galaxy Ventures Fund I, LP, quỹ này đặt mục tiêu đầu tư vào 30 công ty khởi nghiệp trong ba năm tới, với số tiền khởi điểm là 1 triệu USD. Email cho biết nó sẽ nhắm mục tiêu vào các ứng dụng tài chính, cơ sở hạ tầng phần mềm và xây dựng giao thức bằng tiền điện tử.

  Galaxy đã là một nhà đầu tư thành công vào các công ty tiền điện tử; Theo email, họ đã đầu tư 200 triệu USD vào hơn 100 dự án trong sáu năm qua. Nhưng số tiền đó là của công ty.

  Email cho biết quỹ mới “sẽ tiếp tục thành công trong việc đầu tư vào bảng cân đối kế toán độc quyền của chúng tôi nhưng thông qua một quỹ trực tiếp cấp tổ chức”.

  Người phát ngôn của Galaxy đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

  Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
  Theo Coindesk

  By Phạm Mạnh Cường

  Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *