Mã thông báo Frax (FRAX), một loại tiền ổn định được thế chấp bằng tiền điện tử được chốt bằng đô la Mỹ và phiên bản đặt cược của nó, sFRAX, sẽ trở thành nguồn gốc của hệ sinh thái Cosmos thông qua Noble.

(Billy Huynh/Unsplash)

 • Frax Finance hợp tác với Noble để đưa token FRAX và sFRAX từ Ethereum vào hệ sinh thái Cosmos.
 • Noble là một blockchain dành riêng cho ứng dụng Cosmos được thiết kế để phát hành tài sản kỹ thuật số gốc cho Cosmos.
 • New Cryptocurrencies Getting Created at Slowest Pace in Three Years: CertiK Data

  01:15
  Tiền điện tử mới được tạo ra với tốc độ chậm nhất trong ba năm: Dữ liệu CertiK
 • Alex Tapscott: Web3 as Internet's Next Frontier

  30:00
  Alex Tapscott: Web3 là biên giới tiếp theo của Internet
 • Citi Developing Token Services for Institutional Clients

  08:40
  Dịch vụ mã thông báo phát triển Citi dành cho khách hàng tổ chức
 • Interlay Launches New Layer 2 Network to 'Bring Back Builder Culture in Bitcoin,' Says CEO

  08:37
  Interlay ra mắt Mạng lớp 2 mới để ‘Mang lại văn hóa xây dựng bằng Bitcoin’, CEO cho biết
 • Frax Finance, giao thức phi tập trung là ngôi nhà của stablecoin FRAX lớn thứ bảy, đã tạo dựng mối quan hệ đối tác quan trọng với chuỗi phát hành tài sản Noble để mở rộng phạm vi hoạt động của mình ngoài Ethereum sang hệ sinh thái Cosmos, bao gồm khoảng 80 blockchain.

  Mã thông báo Frax (FRAX), một loại tiền ổn định được thế chấp bằng tiền điện tử được chốt bằng đô la Mỹ và phiên bản đặt cược của nó, sFRAX, sẽ trở thành nguồn gốc của hệ sinh thái Cosmos thông qua Noble.

  Việc mở rộng hệ sinh thái Cosmos, một mạng lưới có khả năng tương tác, dự kiến sẽ thúc đẩy việc áp dụng FRAX và sFRAX trong các ứng dụng đa dạng, bao gồm giao dịch, tiết kiệm, thanh toán và tài sản thế chấp, đồng thời cung cấp cho người dùng Cosmos một giải pháp thay thế phi tập trung cho USDC, đồng đô la lớn thứ hai thế giới. -tiền điện tử được chốt.

  “Việc đưa phát hành FRAX gốc vào Cosmos đã được ưu tiên trong một thời gian và chúng tôi rất vui mừng được công bố Noble là đối tác phát hành của mình. Chúng tôi mong muốn FRAX và sFRAX sẵn sàng ra mắt và rất hào hứng với các trường hợp sử dụng sáng tạo tiềm năng cũng như các ưu đãi do chúng tôi và các đối tác của chúng tôi cũng như cộng đồng rộng lớn hơn của các chuỗi ứng dụng và người dùng Cosmos phát triển,” Sam Kazemian, người sáng lập Frax Finance, cho biết.

  Frax Finance là một hệ sinh thái DeFi chính thức cung cấp stablecoin, đặt cược thanh khoản trên Ethereum, nền tảng lớp 2 và thị trường cho vay. Các token khác của Frax, Chỉ số giá Frax (FPI) và frxETH có thể có mặt trên Cosmos sau này.

  Noble là một blockchain dành riêng cho ứng dụng Cosmos được thiết kế để phát hành tài sản kỹ thuật số gốc trong hệ sinh thái Comos. USDC của Circle đã mở rộng sang Cosmos thông qua Noble vào tháng 9 năm 2023. Tại thời điểm viết bài, Noble có tổng nguồn cung lưu hành hơn 195 triệu USDC, chiếm 0,6% tổng nguồn cung USDC trên tất cả các blockchain.

  Noble tạo điều kiện tích hợp liền mạch các tài sản với các chuỗi Cosmos lớn, bao gồm Osmosis, dYdX, Celestia, Sei, Injective, v.v. Trong bốn tuần qua, tài sản tiền điện tử trị giá hơn 2,5 tỷ USD đã được chuyển giữa các chuỗi Cosmos.

  Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
  Theo Coindesk

  By Phạm Mạnh Cường

  Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *