Cựu nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu tại ARK Invest và đồng sáng lập công ty tập trung vào tài sản kỹ thuật số Placeholder Chris Burniske đã lên Twitter để chấm dứt sự chế nhạo giữa cộng đồng Solana (SOL) và Ethereum (ETH).

Anh ấy nói rằng bây giờ là thời điểm tốt để làm hòa vì cả SOL và ETH đều đang tăng giá. Cả hai chain đều có cùng một mục tiêu, mặc dù có sự đánh đổi khác nhau.

Bên cạnh đó, Burniske nhắc nhở cả hai cộng đồng rằng Vitalik Buterin và đồng sáng lập Solana Anatoly Yakovenko đang trong mối quan hệ “hỗ trợ, tôn trọng lẫn nhau và đa dạng trong cách tiếp cận.”

Hiện tại, Ethereum đang cố gắng phục hồi sau mức giảm 5,46% mà nó phải đối mặt vào thứ Năm và thứ Sáu tuần này. ETH hiện đang giao dịch ở mức 1.868 đô la sau khi giảm từ mức 1.951 đô la hai ngày trước.

Biểu đồ ETH. Nguồn: TradingView

Ethereum đã theo sau tiền điện tử hàng đầu Bitcoin trong đợt giảm giá mạnh vào thứ Năm, khi BTC đột ngột giảm 4,32%, từ mức trên 31.000 đô la xuống dưới mức 30.000 đô la.

Không giống như Ethereum, SOL đã tăng lên kể từ thứ Tư. Tính đến hôm nay, tổng cộng SOL đã kiếm được 20,79%. Mặc dù đã thoái lui một phần nhưng nó đã đang tăng khá nhiều từ mức thấp 18,54 đô la.

Theo một báo cáo phân tích gần đây từ Santiment, tốc độ tăng trưởng nhanh gần đây của Solana có thể được giải thích bằng tâm lý xã hội SOL mạnh mẽ trên Reddit.

Bên cạnh đó, trong khi Ethereum bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm của Bitcoin và sự đình trệ của hồ sơ BTC ETF giao ngay, SOL dường như đang thu lợi từ hành động giá tiêu cực của đối thủ ETH.

Biểu đồ SOL. Nguồn: TradingView

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *