Tỷ phú công nghệ, ông chủ của Twitter và Tesla, Elon Musk, đã nhận xét về một tập gần đây của The All-In Podcast, nơi những người dẫn chương trình, ngoài nhiều chủ đề khác, cũng thảo luận về chiến thắng gần đây của Ripple trước cơ quan quản lý chứng khoán SEC.

Musk khen ngợi podcast, chia sẻ dòng tweet trên trang cá nhân của mình và viết “Podcast tuyệt vời.

Rõ ràng, chiến thắng một phần gần đây của Ripple tại tòa án là một tin tức nóng hổi, ​​không chỉ quan trọng đối với Ripple và đã đẩy giá XRP tăng hơn 80% mà nó còn mang lại hy vọng cho không gian tiền điện tử rằng SEC sẽ không có toàn quyền gây áp lực lên các công ty tiền điện tử của Hoa Kỳ và các token tiền điện tử.

Tập phim xuất hiện trên Twitter vào ngày 17 tháng 7 và ở phút thứ 30:31 có dòng tiêu đề “BREAKING: Ripple thắng lớn trong trường hợp SEC.” 

Rất có thể, trường hợp Ripple không phải là điểm thu hút chính của Musk trên podcast này. Mặc dù rất quan tâm đến tiền điện tử – đặc biệt là Dogecoin và Bitcoin – ông chủ Twitter chưa bao giờ đề cập đến trường hợp XRP hoặc Ripple-SEC trong các tweet thường xuyên của mình.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ XRP lớn vẫn tiếp tục cố gắng thu hút sự chú ý của Elon Musk đến nó bất cứ khi nào anh ấy đăng nội dung nào đó liên quan đến tiền điện tử theo bất kỳ cách nào.

Mối quan tâm chính của Musk đối với tiền điện tử là meme coin hàng đầu, DOGE.

Ông đề cập đến nó thường xuyên nhất trong các tweet của mình, ngay cả khi ông đề cập đến “chó”, cộng đồng DOGE vẫn phát cuồng, coi đó là một đề cập đến Dogecoin.

Ngoài ra, Tesla vẫn sở hữu một số Bitcoin mà họ đã mua vào tháng 2 năm 2021 – thời điểm công ty đưa 1,5 tỷ đô la giá trị BTC vào bảng cân đối kế toán của mình.

Sau khoảng hai tháng chấp nhận BTC cho ô tô điện Tesla, Musk đã hủy bỏ phương thức thanh toán này vì những lo ngại mâu thuẫn về môi trường.

Khoảng một năm trước, Tesla đã bán khoảng 75% số Bitcoin mà họ nắm giữ sau khi lỗ khoảng 440 triệu đô la vì nắm giữ BTC vào cuối năm 2021.

Kể từ khi bán, công ty đã không bán thêm bất kỳ BTC nào nữa và nó vẫn tiếp tục giữ số tiền điện tử này trị giá 184 triệu đô la trên bảng cân đối kế toán kể từ quý 2 năm 2023.

Elon Musk và HEX

Musk gần đây đã đưa ra một tuyên bố đáng ngạc nhiên liên quan đến HEX khi ông trả lời một người dùng Twitter gợi ý rằng AI vẽ con người có 8 ngón tay trên mỗi bàn tay vì nó tưởng tượng mọi người thực hiện các phép tính thập lục phân tương tự như nó.

“Tôi rất thích Hex,” Giám đốc điều hành Tesla trả lời, vẫn giữ nguyên phong cách hài hước và tình yêu meme thường thấy của mình.

Dòng tweet của Musk đã thu hút sự chú ý từ thế giới tiền điện tử, đúng như dự đoán, với một số suy đoán rằng HEX, token ERC20 được phát hành trên mạng Ethereum do Richard Heart tạo ra, đã được đề cập gián tiếp.

Dòng tweet của Musk đã nhận được những bình luận thú vị. Một số tự hỏi điều gì có thể thúc đẩy tuyên bố của Musk về sự yêu thích của anh ấy đối với HEX trong khi một số ca ngợi Musk vì đã gián tiếp đề cập đến HEX.

HEX, trong khi đó, được hưởng lợi từ sự chú ý, tăng 12,42% so với ngày hôm trước lên 0,01 đô la.

Nguồn: Coingecko

Nhà sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã đăng một phản ứng thú vị trên Twitter.

“Tại sao Elon?” Hoskinson ám chỉ sự thất vọng khi đăng một bức ảnh GIF hài hước về một người đàn ông đang hét lên: “Bạn là người được chọn”.

Hoskinson bày tỏ sự thích thú của mình giống như phần còn lại của cộng đồng tiền điện tử, tự hỏi tại sao Giám đốc điều hành Tesla lại đề cập đến “Hex” thay vì các loại tiền điện tử khác.

Phản ứng từ nhà sáng lập Cardano có thể đã được thúc đẩy bởi sự thù địch giữa ông và cha đẻ HEX Richard Heart.

Tháng 12 năm ngoái, Hoskinson cho biết một cuộc trò chuyện với cha đẻ HEX sẽ là vô nghĩa khi ngươi này nhiều lần đưa ra những nhận xét xúc phạm về Hoskinson và Cardano một cách công khai.

  

Itadori

Tạp chí Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *