Pepe (PEPE) hồi sinh đáng ngạc nhiên vào cuối tháng 6, với mức tăng giá 85% trong nửa cuối tháng. Tuy nhiên, dữ liệu on-chain hiện cho thấy các tín hiệu lẫn lộn. Điều gì tiếp theo cho giá PEPE trong những ngày tới?

Từ ngày 15/6 đến ngày 4/7, giá PEPE tăng 85%. Trong khi các nhà đầu cơ lạc quan đang tích cực mua vào, dữ liệu on-chain cho thấy một số nhà đầu tư bắt đầu chốt lời. Động thái này sẽ kích hoạt điều chỉnh giá trong những tuần tới?

Holder PEPE đang chốt lời

PEPE thống trị các biểu đồ giá memecoin trong những tuần gần đây. Nhưng hiện tại, một số người nắm giữ đang chớp lấy thời cơ giá cao để chốt lời.

Vào thứ 2, PEPE ghi nhận mức tăng đột biến về Tuổi tiêu thụ. Biểu đồ bên dưới cho thấy số liệu này nhảy vọt lên 365 nghìn tỷ vào ngày 3/7.

Tuổi tiêu thụ | Nguồn: Santiment

Tuổi tiêu thụ đánh giá tâm lý giao dịch của các nhà đầu tư dài hạn. Số liệu được tính bằng cách tổng hợp số lượng coin được chuyển gần đây nhân với số ngày đã trải qua trong địa chỉ ví trước đó của chúng.

Như đã thấy ở trên, Tuổi tiêu thụ cao đột biến trong thời gian giá tăng cho thấy nhiều nhà đầu tư đang giảm lượng nắm giữ của họ.

Theo dữ liệu lịch sử, lần cuối cùng Tuổi tiêu thụ PEPE tăng lên mức này là vào ngày 19/5. Và đáng chú ý, ngay sau đó giá điều chỉnh 30%.

Nếu mô hình tái diễn, nhiều khả năng có đợt giảm giá khác trong vài tuần tới.

Hoạt động mạng chậm lại trong tuần này

Hơn nữa, tuy giá tăng gần đây, hoạt động của người dùng PEPE giảm đáng kể trong trong tuần này. Như vậy, hoạt động của các nhà đầu cơ tăng giá là động lực chính thúc đẩy giá hướng lên.

Quan sát biểu đồ bên dưới, PEPE tăng 16% trong khoảng thời gian từ ngày 28/6 đến ngày 4/7. Tuy nhiên, phân tích sâu hơn về Địa chỉ hoạt động hàng ngày của PEPE ghi nhận hoạt động của người dùng chậm lại 24%.

pepe

Số lượng địa chỉ hoạt động | Nguồn: Santiment

Nói một cách ngắn gọn, Địa chỉ hoạt động hàng ngày (7 ngày) tổng hợp số lượng địa chỉ duy nhất thực hiện giao dịch trong khoảng thời gian 7 ngày. Khi số liệu này tăng trong đợt tăng giá như đã thấy ở trên, nó chỉ ra rằng tăng giá chủ yếu được thúc đẩy bởi đầu cơ thị trường hơn là hoạt động kinh tế cơ bản.

Trừ khi hoạt động của người dùng cao hơn đáng kể để phù hợp với xu hướng tăng giá, PEPE có thể thoái lui trong những tuần tới.

Dự đoán giá PEPE: Trượt dưới 0,000001 đô la

Xem xét các yếu tố được nêu ở trên, xu hướng giảm giá có thể sẽ kích hoạt thoái lui dưới 0,000001 đô la.

Nhưng trước tiên, 13.670 nhà đầu tư đã mua 136,09 nghìn tỷ ở mức giá tối thiểu 0,000001 đô la có thể ngăn cản phe gấu.

Tệ hơn nữa, nếu mất mức hỗ trợ đó, giá PEPE dự kiến trở về 0,0000008 đô la một lần nữa.

pepe

Global In/Out of the Money | Nguồn: IntoTheBlock

Ngược lại, nếu PEPE có thể thu hút đủ hoạt động của người dùng, thì đợt tăng giá sẽ tiếp tục hướng tới 0,000002 đô la. Mặc dù vậy, 35.430 nhà đầu tư đã mua 80,09 nghìn tỷ PEPE với mức giá tối đa là 0,000002 đô la có thể ngăn chặn xu hướng tích cực.

Tuy nhiên, phe bò sẽ đẩy đà tăng đến 0,000003 đô la nếu loại bỏ được mức kháng cự đó.

Đình Đình

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *