Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã đưa ra một báo cáo chi tiết hơn về tình hình tài chính của ông, bao gồm cả số tiền thu được từ bộ sưu tập NFT. Số dư tiền điện tử của ví Ethereum cũng đã được khai báo là một phần trong thu nhập 1 tỷ đô la nhận được từ nhiều nguồn khác nhau.

Donald Trump tiết lộ thu nhập từ NFT, phí diễn thuyết, bán khách sạn

Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, Donald Trump, đã cung cấp thêm thông tin về tình trạng tài chính của mình, nêu chi tiết thu nhập kiếm được từ phí diễn thuyết, bán khách sạn ở Washington. DC và các bộ sưu tập kỹ thuật số, Bloomberg đưa tin.

Trong một tiết lộ sửa đổi, nộp cho Văn phòng Đạo đức Chính phủ, ông tiết lộ số tiền chính xác hơn 1 tỷ đô la thu nhập nhận được từ những nguồn này và các nguồn khác mà trước đây ông chỉ khai báo theo nghĩa rộng với Ủy ban Bầu cử Liên bang.

Trong tiết lộ trước đó được đệ trình vào tháng 4, Trump, hiện đang tranh cử nhiệm kỳ thứ hai trong cuộc bầu cử năm 2024, được phép chỉ ra phạm vi rộng đối với một số loại thu nhập như cổ tức, lãi vốn, lợi tức, phí cho thuê và tiền bản quyền. Các loại thu nhập khác, chẳng hạn như tiền lương và phí diễn thuyết, ông dự kiến ​​​​sẽ tiết lộ số tiền chính xác, báo cáo lưu ý.

Cựu tổng thống đã cung cấp thêm chi tiết về công ty nhận phí cấp phép sử dụng hình ảnh của Trump trên bộ sưu tập NFT, CIC Digital LLC, trong tiết lộ mới nhất. Người thứ hai sở hữu tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ với số tiền dưới 1.000 đô la nhưng cũng có ví Ethereum chứa tiền điện tử trị giá từ 250.000 đến 500.000 đô la.

Trump đã công bố Trump Digital Trading Cards của mình vào tháng 12, khi huy hiệu đầu tiên được bán trong vòng vài giờ sau khi ra mắt. Các token được liệt kê trên thị trường NFT Opensea phác họa bản thân ông theo nhiều nhân vật, từ tay chơi gôn đến Siêu nhân.

Thị trường NFT đã bị ảnh hưởng bởi những diễn biến tiêu cực trong không gian tiền điện tử trong năm qua. Vào tháng 6, khối lượng bán hàng toàn cầu hàng tháng đã giảm 38% so với một năm trước đó, theo nhà cung cấp dữ liệu blockchain Cryptoslam. Tuy nhiên, Trump Cards đã ghi nhận doanh số tăng đột biến sau khi cựu tổng thống bị truy tố vào đầu năm nay.

Itadori

Theo NewsBitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *