Tuần trước đã ghi nhận 148,55 triệu đô la trong doanh số NFT, đánh dấu mức giảm 4,33% so với tuần trước. Doanh số NFT dựa trên Ethereum chiếm tổng cộng 88,54 triệu đô la, tương đương 59,6% tổng doanh số NFT của tuần này và phản ánh mức tăng 1,41% so với tuần trước. Trong khi đó, các NFT dựa trên Bitcoin mang lại doanh thu 25,92 triệu đô la, chiếm khoảng 17,44% tổng doanh thu của tuần, nhưng cho thấy giảm đáng kể 14,37% so với tuần trước.

Nguồn: Cryptoslam

Số liệu thống kê của Cryptoslam.io cho thấy doanh số Solana NFT đạt 8,2 triệu đô la, đánh dấu mức giảm 17,46%. Polygon đã thu được 5,9 triệu đô la, phản ánh mức giảm 16,44% so với tuần trước. BNB Chain cũng theo xu hướng này, báo cáo khoảng 5,3 triệu đô la doanh số NFT trong tuần, thể hiện mức giảm khiêm tốn 2,61%.

Nguồn: Cryptoslam

Xét về doanh số bán hàng trong bảy ngày, các bộ sưu tập có tổng doanh thu cao nhất trong tuần này đều được kết nối với Bitcoin. Bộ sưu tập Fram NFT và Uncategorized Ordinals vượt trội so với những bộ sưu tập khác, giành được hai vị trí hàng đầu. Trong khi đó, Bored Ape Yacht Club (BAYC), một bộ sưu tập NFT lấy Ethereum làm trung tâm, tụt xuống vị trí thứ ba trong tuần này. Xếp sau BAYC là các bộ sưu tập Captainz và Cryptopunks của Ethereum.

Trong nhóm dẫn đầu về doanh số NFT trong tuần này, các NFT dựa trên Bitcoin đã giành được ba trong số năm vị trí dẫn đầu. Giao dịch NFT đắt nhất thuộc về một ưu đãi từ bộ sưu tập Bitcoin Burials, đổi chủ với giá đáng kinh ngạc 1,68 triệu đô la. Theo sau đó, BAYC #1734 đã thu về 1,2 triệu đô la và Cryptopunk #8531 thu về hơn 1 triệu đô la một chút. Hai vị trí còn lại trong các giao dịch NFT hàng đầu của tuần này bắt nguồn từ blockchain Bitcoin, mỗi loại thu về 400.000 đô la.

  

Annie

Theo Newsbitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *