Cộng đồng Arbitrum (ARB) vừa thông qua một đề xuất có thể tác động đáng kể đến trải nghiệm người dùng và bảo mật trong tương lai. Đề xuất này mở đường cho việc trừu tượng hóa tài khoản có thể làm cho tài khoản Arbitrum trở nên hấp dẫn hơn.

Theo thông báo chính thức, trừu tượng hóa tài khoản sẽ cho phép tạo ví hợp đồng thông minh. Chúng được báo cáo là linh hoạt hơn, thân thiện với người dùng và an toàn hơn so với các tài khoản thông thường thuộc sở hữu bên ngoài.

Cách tiếp cận này sẽ tách khỏi phương pháp dựa trên cụm từ hạt giống để ủng hộ các phương pháp phục hồi khác như phục hồi xã hội.

“Đề xuất cải tiến Arbitrum (AIP) 2 đã chính thức được thông qua. AIP-2 cải thiện hỗ trợ cho trừu tượng tài khoản, giúp việc phát triển ví hợp đồng thông minh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Biên giới của việc cải thiện trải nghiệm người dùng Web3 bắt đầu từ đây, vì vậy hãy cùng khám phá một số trường hợp sử dụng”.

Đề xuất được thông qua gần đây sẽ không chỉ tạo điều kiện bảo mật tốt hơn mà còn mang lại nhiều lợi ích hơn. Báo cáo tiết lộ rằng người dùng sẽ có thể thanh toán phí trên mạng bằng bất kỳ token ERC-20 nào. Điều này sẽ giúp người dùng linh hoạt hơn vì họ sẽ không phải chuyển đổi tài sản nắm giữ của mình thành ETH.

Phân tích giá token ARB

Những thay đổi từ đề xuất mới có thể kích hoạt nhiều nhu cầu hơn đối với ARB. Hơn nữa, token này phục hồi từ giữa tháng 6 nhưng gần đây bắt đầu có dấu hiệu cạn kiệt xu hướng tăng.

Dấu hiệu đầu tiên là biến động giá ngang trong vài ngày qua.

ARB được giao dịch ở mức 1,24 đô la tại thời điểm viết bài, cao hơn 38,64% so với mức giá thấp nhất vào tháng 6.

arb

Nguồn: TradingView

Những điểm chính cần lưu ý là ARB chưa vào vùng quá mua mặc dù đà tăng đang suy yếu. Tuy nhiên, nó đã tiến gần đến mức quá mức. Trong khi đó, chỉ số MFI tiếp tục mở rộng theo hướng tăng, cho thấy vẫn còn một số động lực tăng giá chống lại áp lực bán.

Phe bò có thể giữ được bao lâu nữa? Có lẽ dữ liệu on-chain sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết. Phân phối nguồn cung của ARB cho thấy các địa chỉ không phục hồi nhiều sau đợt giảm sâu vào đầu tháng 6.

arb

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, ARB vẫn duy trì xu hướng tăng bất chấp quan sát trên. Áp lực bán thấp hiện tại phù hợp với một số phát hiện on-chain. Ví dụ, niềm tin của nhà đầu tư vẫn ở mức cao tại thời điểm viết bài mặc dù dao động lên xuống trong thời gian ngắn vào giữa tháng 6.

Hơn nữa, tâm lý trọng số cho đến nay đã phục hồi trở lại mức cao nhất hàng tháng.

arb

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, tuổi coin trung bình của ARB tăng lên trong bốn tuần qua và hiện đang ở gần mức cao nhất trong cùng kỳ. Tuy nhiên, những phát hiện này không nhất thiết đảm bảo giá sẽ duy trì ở mức thời điểm viết bài.

Áp lực bán có thể loại bỏ một số lợi nhuận gần đây, nhưng điều này phần lớn sẽ phụ thuộc vào điều kiện chung của thị trường.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *