Hồng Kông, đặc khu hành chính của Trung Quốc (SAR) đang có những bước tiến nhất quán trong nỗ lực trở thành một trung tâm tiền điện tử. Chính phủ đã chỉ đạo các ngân hàng và tổ chức tài chính hoan nghênh các thực thể tiền điện tử được cấp phép và triển khai các dịch vụ để giúp các công ty tài sản ảo hoạt động trơn tru hơn.

Một công ty chứng khoán có trụ sở tại Hồng Kông đã công bố giao dịch tiền điện tử thành công đầu tiên của mình, thúc đẩy câu chuyện tăng giá về việc áp dụng tiền điện tử tại SAR của Trung Quốc.

Quam Securities trở thành công ty chứng khoán đầu tiên có trụ sở tại Hồng Kông ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử. Một người dùng đã hoàn thành thành công giao dịch tài sản ảo đầu tiên trên HashKey PRO thông qua Ứng dụng Chứng khoán Quam Hồng Kông. 

Công ty đã triển khai giao dịch tiền điện tử cùng với hỗ trợ thị trường theo thời gian thực cho 50 mức giá order. Trong khi các ngân hàng và tổ chức tài chính trong công ty đang tụt lại phía sau trong việc cung cấp dịch vụ cho các tổ chức tiền điện tử được cấp phép, động thái của công ty chứng khoán phù hợp với sáng kiến ​​​​của Hồng Kông để nổi lên như một trung tâm tiền điện tử ở châu Á.

Annie

Theo Fxstreet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *