Khi sự kiện ra mắt mainnet Shibarium của Shiba Inu rất được mong chờ đến gần hơn, testnet đã đạt được cột mốc mới về mặt giao dịch. Ngoài ra, sự cường điệu hiện tại đang giúp đẩy nhanh hành động giá BONE của Bone ShibaSwap về phía bắc.

Token thứ ba của hệ sinh thái, Doge Killer (LEASH), cũng chọn đi theo con đường giống như các token cùng thời khi giá của nó tăng trong 24 giờ qua. SHIB cho thấy động thái tương tự, đẩy vốn hóa thị trường tăng từ vị trí thứ 19 lên 18 trong danh sách các loại tiền điện tử hàng đầu.

Testnet Shibarium đạt các mức cao mới

Vào ngày 20/7, NOWNodes tiết lộ đang làm việc ở giai đoạn cuối cùng của quá trình ra mắt mainnet Shibarium. Trong khi tin tức về việc ra mắt mainnet của Shibarium nổ ra, testnet của layer 2 đã đạt được một cột mốc quan trọng mới.

Theo Puppyscan – trình khám phá testnet của Shibarium, tổng số giao dịch của mạng đã vượt mốc 31 triệu. Ngoài ra, tổng số ví đã vượt 17 triệu. Vào thời điểm viết bài, mạng có thời gian tạo block trung bình hơn 8 giây với tổng số hơn 1,7 triệu block.

Tuy nhiên, số lượng giao dịch hàng ngày giảm trong vài tuần qua.

Nguồn: Puppyscan

Token hệ sinh thái Shiba Inu đang tăng

Giữa lúc này, token được cường điều nhiều của hệ sinh thái Shiba Inu, BONE, đã phản ứng tích cực với các bản cập nhật. Token đã đạt được động lực tích cực khi giá tăng hơn 4% trong 24 giờ qua.

Vào thời điểm viết bài, nó được giao dịch ở mức 1,32 đô la với vốn hóa thị trường hơn 302 triệu đô la, trở thành token lớn thứ 104.

Nhờ giá tăng, dòng BONE chảy ra khỏi sàn giao dịch tăng vọt khá nhiều lần, cho thấy tích lũy gia tăng. Hay nói cách khác, nguồn cung trên các sàn giao dịch giảm, trong khi nguồn cung bên ngoài sàn đang tăng lên.

Cũng rất thú vị khi lưu ý rằng BONE đã cố gắng duy trì giá trị mạng trong vài tháng qua. Theo DeFiLlama, TVL của BONE vẫn tương đối ổn định trong vài tuần gần đây.

Nguồn: Santiment

Giống như BONE, token thứ ba của hệ sinh thái Shiba Inu, LEASH, cũng ghi nhận mức tăng nhẹ về giá. Theo CoinMarketCap, giá trị của LEASH tăng hơn 1% trong 24 giờ qua.

Tại thời điểm viết bài, nó được giao dịch ở mức 442 đô la với vốn hóa thị trường hơn 47 triệu đô la.

Tuy giá chỉ tăng nhẹ, nhưng mức độ phổ biến của token này vẫn cao hơn. Tổng số người nắm giữ LEASH tăng đáng kể trong tuần qua.

Ngoài ra, giống như BONE, nguồn cung của LEASH bên ngoài các sàn giao dịch tăng lên trong khi nguồn cung trên các sàn giảm, điều này có vẻ lạc quan đối với token.

shib

Nguồn: Santiment

Xem kỹ hơn về trạng thái của SHIB

Mặc dù hai token của hệ sinh thái Shiba Inu đã đạt được đà tăng, nhưng điều tương tự không đúng với SHIB. Theo CoinMarketCap, giá của memecoin chỉ tăng hơn 0,5% trong 24 giờ qua.

Tại thời điểm viết bài, nó được giao dịch ở mức 0,000007812 đô la với vốn hóa thị trường hơn 4,6 tỷ đô la, trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 18.

Tuy nhiên, dữ liệu của Shibburn tiết lộ tốc độ đốt của memecoin giảm hơn 84% trong 24 giờ qua, điều này có vẻ tiêu cực đối với token.

shib

Nguồn: SHIBBURN

Mặc dù hành động giá và tỷ lệ đốt không khuyến khích, nhưng một số chỉ báo khác có vẻ lạc quan. Chẳng hạn, tỷ lệ thống trị xã hội của SHIB tăng vọt nhiều lần vào tháng trước, chứng tỏ mức độ phổ biến của nó trong không gian tiền điện tử.

Tâm lý trọng số cũng được cải thiện trong vài tuần qua, cho thấy tâm lý tích cực xoay quanh token thống trị thị trường này.

shib

Nguồn: Santiment

Các nhà đầu tư Shiba Inu có thể mong đợi điều này

Khác với BONE, nhà đầu tư SHIB có thể sẽ phải đợi lâu hơn để hưởng lợi nhuận do hầu hết các chỉ báo thị trường tiếp tục ủng hộ bên bán. Ví dụ, Chaikin Money Flow (CMF) của SHIB di chuyển dưới mức trung lập.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Chỉ số dòng tiền (MFI) cũng ghi nhận những dấu hiệu giảm nhẹ. Tiến triển này càng làm tăng cơ hội cho xu hướng giảm giá trong những ngày tiếp theo.

Tuy nhiên, khoảng cách giữa Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 20 ngày và đường EMA 55 ngày giảm, mang lại hy vọng về giao cắt tăng giá.

shib

Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *