Vào ngày 7 tháng 7, Ray Youssef, cựu Giám đốc điều hành của Paxful, đã yêu cầu người dùng của thị trường tiền điện tử ngang hàng ngừng giao dịch trên nền tảng này. 

Paxful bị cáo buộc xóa quỹ dự trữ khỏi trang trạng thái làm dấy lên lo ngại

Sau các báo cáo rằng Paxful, thị trường tiền điện tử ngang hàng, đã xóa số tiền dự trữ khỏi trang trạng thái, cựu Giám đốc điều hành Ray Youssef khuyên người dùng nên ngừng giao dịch. Trong câu trả lời cho một người dùng Twitter đã cảnh báo về sự sụp đổ kiểu FTX, Youssef gợi ý rằng người dùng nên xem xét chuyển sang tự quản lý cho đến khi “hiểu rõ vấn đề này”.

Ngoài việc tiết lộ cáo buộc xóa quỹ dự trữ khỏi trang web của Paxful, người dùng mạng xã hội giấu tên này còn tuyên bố đã xem các dòng tweet từ các nhân viên cũ phàn nàn về việc không được trả toàn bộ chi phí đáng lẽ phải được nhận khi họ rời đi. Người dùng cũng tuyên bố đã nghe tin đồn rằng Paxful đang rút tiền của khách hàng.

Trong một tweet khác, Youssef, trong một phản hồi rõ ràng đối với cam kết giải phóng 4,5 triệu đô la tiền của khách hàng của Paxful, tuyên bố:

“Tôi không tin luật sư. Paxful hiện chỉ thanh toán các hóa đơn hợp pháp. Không người châu Phi hay bất kỳ ai không mang quốc tịch Mỹ nên tin tưởng vào bất kỳ tập đoàn IS nào. Đừng nói rằng bạn không được cảnh báo. Tôi coi trọng danh tiếng của mình hơn bất kỳ cổ phần nào trong bất kỳ công ty nào”.

Vào đầu tháng 4, giao dịch trên thị trường P2P đã bị đình chỉ do các quy định và những gì Youssef cho là do sự ra đi của nhân sự chủ chốt. Tuy nhiên, sau khi Paxful thông báo nối lại dịch vụ, Youssef, người đã rời khỏi tổ chức, cho biết anh không thể đảm bảo cho bất cứ điều gì đang xảy ra ở đó.

Kể từ khi rời Paxful, Youssef không chỉ kêu gọi người dùng từ bỏ nền tảng này mà còn thường xuyên quảng bá Civkit do anh sáng lập. Mặc dù nhiều người theo dõi đã ca ngợi những nỗ lực của Youssef, nhưng một số người đã buộc tội anh ta là “kẻ câu fame”. Anh ta cũng bị cáo buộc tìm cách sử dụng ảnh hưởng của mình để làm hại các đối thủ.

 

 

 

Itadori

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *