Dexaran, đồng sáng lập mạng Callisto và là người tạo ra ERC-223, chia sẻ một cột mốc thú vị trên Twitter. Ông tuyên bố rằng ERC-223 hiện đã chính thức được thêm vào tiêu chuẩn token và tài liệu Ethereum.

Ethereum hiện có ba tiêu chuẩn token: ERC-20, ERC-777 và ERC-223; với ERC-20 là một trong những token Ethereum quan trọng nhất.

Thông số kỹ thuật ERC-20 đã phát triển thành tiêu chuẩn hiện tại của ngành. Tiêu chuẩn token ERC-20 gặp phải một số sự cố đã biết, chẳng hạn như vô tình làm mất token trong các hợp đồng không được thiết kế để tương tác với token đã gửi.

Kiến trúc của ERC-223 khắc phục vấn đề này bằng cách cho phép người dùng chuyển token sang hợp đồng thông minh và ví phục vụ cùng mục đích. ERC-223 là superset của ERC-20 cho phép sử dụng token làm tài sản chuyển giá trị hạng nhất trong quá trình phát triển hợp đồng thông minh.

Đó là một bước tiến tới sự trừu tượng hóa kinh tế ở cấp độ ứng dụng/hợp đồng. Token ERC-223 tương thích ngược với token ERC-20, có nghĩa là ERC-223 hỗ trợ tất cả các chức năng của ERC-20 và các hợp đồng cũng như dịch vụ sử dụng token ERC-20 cũng sẽ hoạt động với token ERC-223.

Các nhà phát triển Ethereum tiếp tục chuẩn bị cho bản nâng cấp Deneb sắp tới. Trong tuần trước, các nhà phát triển Ethereum đã thảo luận về việc đưa cờ ghi đè builder vào Engine API, tăng giới hạn mục tiêu và blob tối đa từ 2/4 lên 3/6 và nghiên cứu xoay quanh việc thay đổi số dư hiệu quả tối đa của trình xác thực đang diễn ra. 

Hai thay đổi đối với Engine API, một API nội bộ được sử dụng để hỗ trợ giao tiếp giữa các ứng dụng khách phần mềm CL và EL trong node Ethereum, đã được thảo luận liên quan đến nâng cấp Deneb.

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *