CORE surges by 300% despite wider market liquidation 

CORE, mã thông báo lớp 1, tăng hơn 300% hàng tuần mặc dù thị trường bị thanh lý đáng chú ý vào thứ Ba.

CORE đã trở thành mã tăng giá lớn nhất trên thị trường trong tuần, trở thành mã thông báo duy nhất đạt mức tăng ba chữ số trong tuần này, vì thị trường tổng thể đang trải qua những điều chỉnh đáng kể. Sau kỳ nghỉ lễ Phục sinh, dòng tiền ròng trị giá 85,7 triệu đô la từ Bitcoin ETF đã khiến tiền điện tử này giảm 5% vào ngày hôm nay, khi các altcoin khác cũng theo đó.

Tuy nhiên, hiệu suất thị trường của CORE vẫn không thay đổi khi khối lượng giao dịch hàng ngày của mã thông báo này đã tăng gần 70% trong ngày hôm nay. Sự phục hồi chủ yếu là do một số nâng cấp cho mạng Core.

Đầu ngày hôm nay, Core đã công bố mộtthị trường NFT mới trên mạng và ngày hôm qua, DAO của mạng đã công bố mộtđợt airdrop mới như một phần của cơ chế thưởng defi mới.

Tuần trước, Core Foundation đã giới thiệu coreBTC, một tài sản được bảo đảm bằng Bitcoin và tương thích với EVM trên mạng, được thiết kế để kết nối Bitcoin với hệ sinh thái defi.

CoreBTC là mã thông báo ERC-20 duy trì tỷ lệ cố định 1:1 với Bitcoin, cho phép chủ sở hữu tương tác với các ứng dụng defi mà không ảnh hưởng đến các tính năng bảo mật vốn có của Bitcoin.

Mã thông báo tận dụng một mạng lưới phi tập trung với nhiều vai trò khác nhau để bảo mật. Nó tích hợp vào hệ sinh thái EVM, cung cấp cơ chế bao bọc tài sản không cần tin cậy. Mục tiêu là đa dạng hóa tiện ích của Bitcoin và mở rộng sự tham gia vào không gian defi.

Những yếu tố này đóng góp chủ yếu vào đợt phục hồi mới nhất của CORE.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *