Công ty cho biết họ đã đạt doanh thu 6 tỷ USD ở Mỹ Latinh kể từ khi ra mắt vào tháng 4.

Fernando Martinez, CEO of Nonco. (Nonco)

Công ty môi giới tài sản kỹ thuật số Nonco, công ty con của một trong những nhà cung cấp dịch vụ không cần kê đơn (OTC) lớn nhất Mỹ Latinh, đã huy động được 10 triệu USD vốn ban đầu để giúp phục vụ số lượng khách hàng tổ chức ngày càng tăng ở Hoa Kỳ.

Khoản đầu tư bao gồm sự kết hợp giữa vốn chủ sở hữu và trái phiếu chuyển đổi. Vòng này được dẫn dắt bởi cựu Kiểm soát viên tiền tệ Hoa Kỳ và Giám đốc điều hành của Binance.US , Valor Capital Group của Brian Brooke và Hack VC, công ty đầu tư do người sáng lập Alex Pack của Dragonfly Capital lãnh đạo.

Những người tham gia khác bao gồm Morgan Creek Digital, CMCC, Lvna Capital, Theta Capital, Bullish, Bastion Trading và Libra Capital Ventures. CoinDesk thuộc sở hữu của Bullish.

Nonco, được đặt tên theo từ “không tuân thủ”, đã đạt doanh thu 6 tỷ USD ở khu vực Mỹ Latinh kể từ khi ra mắt vào tháng 4. Theo một thông cáo báo chí, nó hiện đang nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng ở Mỹ

Công ty được tách ra khỏi OSL Digital Limited, bộ phận châu Mỹ của nền tảng tài sản kỹ thuật số OSL có trụ sở tại Hồng Kông, một công ty môi giới phi tập trung ở châu Á và bao gồm cùng một nhóm. Tuyên bố cho biết OSL vẫn giữ cổ phần thiểu số trong liên doanh mới.

“Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty môi giới hàng đầu về tài sản kỹ thuật số và chúng tôi dự định đạt được điều này bằng cách thiết lập một tiêu chuẩn mới ưu tiên công nghệ và dịch vụ đồng thời đảm bảo tuân thủ và quản lý rủi ro của tổ chức,” Giám đốc điều hành của Nonco, Fernando Martinez cho biết trong một tuyên bố.

Công ty cho biết họ cung cấp một cách tiếp cận không giam giữ, thúc đẩy nhiều cơ chế giải quyết giảm thiểu rủi ro của đối tác.

Cả Brooks và Peck sẽ gia nhập công ty với tư cách thành viên hội đồng quản trị.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Coindesk

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *