Nhà môi giới đã cắt giảm mục tiêu giá xuống còn 14 USD từ mức 17,50 USD trong khi vẫn duy trì xếp hạng mua.

A Hut 8 mining facility (hut8.io)

  • Canaccord cho biết Hut 8 đa dạng hơn sau khi sáp nhập với US Bitcoin Corp.
  • Nhà môi giới đã giảm mục tiêu giá xuống còn 14 USD từ 17,50 USD, trong khi vẫn duy trì xếp hạng mua.
  • Báo cáo cho biết kho dự trữ hơn 9.000 bitcoin của công ty mang lại sự linh hoạt đáng kể.

Công ty khai thác Bitcoin (BTC) Hut 8 (HUT) là một công ty đa dạng hơn nhiều với nhiều nguồn doanh thu sau khi hoàn tất việc sáp nhập với US Bitcoin Corp. (USBTC) vào cuối năm ngoái, nhà môi giới Canaccord Genuity cho biết trong một báo cáo nghiên cứu về Thứ năm.

“New Hut 8 có công suất tự khai thác ~7 exahash mỗi giây (EH/s) và doanh thu từ việc tự khai thác chiếm ~68% doanh thu hiện nay, phần còn lại đến từ các dịch vụ được quản lý, lưu trữ và điện toán hiệu năng cao (HPC). ),” các nhà phân tích do Joseph Vafi dẫn đầu đã viết.

Nhà môi giới đã hạ mục tiêu giá cổ phiếu xuống còn 14 USD từ mức 17,50 USD trong khi vẫn duy trì xếp hạng mua. Hut 8 đóng cửa ở mức 9,69 USD vào thứ Năm.

Canaccord lưu ý sau khi hoàn tất việc hợp nhất kinh doanh, Hut 8 đã triển khai chương trình tái cơ cấu nhằm giảm chi phí và tăng dòng tiền.

Các tác giả viết: “Để đạt được mục tiêu đó, công ty đã triển khai công nghệ độc quyền của USBTC trên tất cả các cơ sở”. “Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý năng lượng, công ty hiện chỉ khai thác BTC khi có lãi.”

Với sự kiện giảm một nửa bitcoin dự kiến vào cuối tháng này, ban quản lý đang thực hiện một cách tiếp cận cân nhắc hơn để mua máy khai thác mới, điều này cho thấy họ đang “ưu tiên hiệu quả theo quy mô ít nhất là trong thời gian tới”, báo cáo cho biết.

Canaccord cho biết họ được khuyến khích bởi quy mô kinh doanh dịch vụ được quản lý, đồng thời lưu ý rằng quan hệ đối tác với Iconic Digital sẽ tạo ra hơn 20 triệu USD tiền mặt mỗi năm.

Báo cáo cho biết thêm: “Cuối cùng, HODL trên 9.000 BTC cũng mang lại sự linh hoạt đáng kể cho công ty”.

Cựu Giám đốc điều hành của Hut 8, Jamie Leverton, đã rời công ty vào tháng 2, chỉ vài tuần sau khi công ty gặp phải báo cáo bán khống. Cô được kế nhiệm bởi chủ tịch công ty, Asher Genoot, người đồng sáng lập US Bitcoin Corp., và trở thành chủ tịch kiêm giám đốc của Hut 8 vào tháng 11 sau khi sáp nhập.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Coindesk

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *