Các sản phẩm theo dõi hiệu suất của hai loại tiền điện tử lớn nhất theo giá trị thị trường, có mức phí 0,35% và được niêm yết trên Deutsche Boerse vào thứ Năm.

Frankfurt, Germany (Sinan Erg/Unsplash)

 • DWS và Galaxy Digital đã liệt kê các sản phẩm đầu tư theo dõi BTC và ETH trên Deutsche Boerse.
 • Hai công ty đã hợp tác một năm trước để phát triển các sản phẩm giao dịch tiền điện tử (ETP) để niêm yết ở châu Âu.
 • FTX Bankruptcy Claims Deadline; UK Crypto, Stablecoin Rules Passed Into Law

  02:16
  Hạn chót yêu cầu bồi thường phá sản FTX; Các quy tắc về tiền điện tử, Stablecoin của Vương quốc Anh đã được thông qua thành luật
 • US Sanctions Russian Darknet Marketplace Hydra

  06:29
  Hoa Kỳ trừng phạt Thị trường Darknet của Nga Hydra
 • The State of Crypto in South Africa

  07:10
  Tình trạng tiền điện tử ở Nam Phi
 • Germany’s Central Bank Is Testing Blockchain-Based Alternatives to CBDCs

  05:10
  Ngân hàng Trung ương Đức đang thử nghiệm các giải pháp thay thế dựa trên Blockchain cho CBDC
 • Công ty quản lý tài sản DWS (DWS) đang cung cấp các mặt hàng giao dịch trao đổi (ETC) cung cấp khả năng tiếp xúc với bitcoin (BTC) và ether (ETH) ở Đức.

  ETC, mang thương hiệu Xtrackers của công ty có trụ sở tại Frankfurt, được phát triển cùng với công ty dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số Galaxy Digital (GLXY). Theo một tuyên bố của DWS , họ đã được niêm yết trên Deutsche Boerse vào thứ Năm.

  Các sản phẩm Xtrackers Galaxy Physical Bitcoin ETCXtrackers Galaxy Physical Ethereum ETC , theo dõi hiệu suất của hai loại tiền điện tử lớn nhất theo giá trị thị trường và có mức phí 0,35%. Mức giá này rẻ hơn so với các đối thủ như 21Shares Bitcoin ETP (ABTC), được niêm yết ở Thụy Sĩ và Đức, với mức phí 1,49% và Jacobi FT Wilshire Bitcoin ETF (BCOIN) được niêm yết tại Amsterdam với mức phí 1,5%.

  Mặc dù các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử giao ngay (ETP) đã có sẵn ở châu Âu trong vài năm – ví dụ: ETP Bitcoin vật lý của CoinShares đã được niêm yết vào năm 2021 và 21Shares có trụ sở tại Zurich cho biết họ đã giới thiệu ETP được hỗ trợ vật lý đầu tiên trên thế giới vào năm 2018 – chúng được chú ý nhiều hơn kể từ khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ phê duyệt một loạt quỹ giao dịch trao đổi (ETF) cho nền kinh tế lớn nhất thế giới vào tháng 1. Theo BitMEX Research, các quỹ của Hoa Kỳ đã thu hút dòng vốn ròng khoảng 12 tỷ USD trong vòng chưa đầy ba tháng.

  DWS, công ty quản lý 896 tỷ euro (970 tỷ USD) và Galaxy Digital đã hợp tác một năm trước để phát triển các sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) để niêm yết ở châu Âu. Leon Marshall, Giám đốc điều hành các hoạt động tại châu Âu của Galaxy, cho biết trong một cuộc họp vào tháng trước rằng những sản phẩm như vậy sẽ sớm ra mắt .

  Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
  Theo Coindesk

  By Phạm Mạnh Cường

  Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *