CoinDCX partners with Mesh to streamline crypto transactions for users

CoinDCX , một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Ấn Độ, đã hợp tác với Mesh, một công ty Hoa Kỳ chuyên về các giải pháp tài chính, nhằm hợp lý hóa việc quản lý và chuyển giao tài sản kỹ thuật số cho người dùng.

Sự hợp tác giới thiệu một quy trình hợp lý để chuyển tài sản giữa các tài khoản sàn giao dịch tập trung và ví tài chính phi tập trung (defi) trực tiếp trên nền tảng CoinDCX.

Tính năng này đơn giản hóa quy trình gửi tài sản kỹ thuật số, cho phép giao dịch an toàn và đơn giản mà không cần rời khỏi môi trường CoinDCX.

“Việc tích hợp với Mesh là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho CoinDCX và người dùng của chúng tôi. Các giải pháp như Mesh hợp lý hóa sự phức tạp của ngành công nghiệp tiền điện tử, nâng cao đáng kể yếu tố khả năng sử dụng cho nền tảng của chúng tôi.”

Sumit Gupta, đồng sáng lập CoinDCX

Bam Azizi, đồng sáng lập và CEO của Mesh, bày tỏ sự hào hứng với việc thâm nhập thị trường Ấn Độ thông qua mối quan hệ hợp tác này. Ông cũng nhấn mạnh tiềm năng hợp tác để hợp lý hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số, coi tầm quan trọng của Ấn Độ là một thị trường năng động và quan trọng.

Được thành lập vào năm 2020, Mesh luôn đi đầu trong việc phát triển một hệ sinh thái tài chính an toàn và kết nối.

Bằng cách hỗ trợ chuyển tài sản kỹ thuật số, thanh toán bằng tiền điện tử, tổng hợp tài khoản và giao dịch thông qua một nền tảng duy nhất, Mesh nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái tài chính nhúng có lợi cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Vào tháng 1, công ty liên doanh của gã khổng lồ thanh toán Paypal đã đầu tư 5 triệu USD stablecoin PYUSD của mình vào Mesh.

Lưới đóng vai trò như một cách để chuyển tiền giữa mọi thứ, từ sàn giao dịch tiền điện tử, ví tiền đến các ứng dụng tài chính hỗ trợ tiền điện tử.

Azizi cho biết, ưu điểm của dịch vụ này là nó không yêu cầu người dùng cắt và dán một chuỗi ký tự dài – thông thường đối với việc chuyển tiền điện tử – mà ông mô tả là một biện pháp bảo mật kém. Thay vào đó, người dùng Mesh chỉ cần sử dụng menu trong ứng dụng.

Sự hợp tác mới nhất của CoinDCX với Mesh có thể là phản ứng trước nhu cầu trao đổi tiền điện tử ngày càng tăng và khối lượng giao dịch tăng đáng kể ở Ấn Độ.

Như crypto.news đã đưa tin trước đó, CoinDCX đã chứng kiến khối lượng giao dịch của nó tăng gấp 5 lần trong tháng qua, tăng từ 5 triệu đô la vào đầu tháng 2 lên khoảng 25 triệu đô la vào cuối tháng.

Sumit Gupta, người đồng sáng lập CoinDCX, cho rằng sự tăng trưởng đáng chú ý là do quỹ đạo đi lên của giá Bitcoin.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *