Nhà môi giới này đã nâng mục tiêu giá của mình lên 230 USD từ 160 USD và duy trì xếp hạng hiệu quả thị trường của mình.

Brian Armstrong speaks at a political rally hosted by Stand With Crypto. (screenshot from Coinbase video)

  • Nhà môi giới này đã nâng mục tiêu giá cho Coinbase lên 230 USD từ 160 USD.
  • Nhà môi giới tin rằng sàn giao dịch tiền điện tử mang đến cơ hội tiếp cận độc đáo với sự tăng trưởng dài hạn của nền kinh tế tiền điện tử.
  • Báo cáo cho biết hoạt động giao dịch của Coinbase tiếp tục tăng mạnh, với khối lượng hàng ngày trong tháng 3 trung bình là 5,1 tỷ USD.

Coinbase (COIN) mang đến cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận độc đáo với sự tăng trưởng dài hạn của nền kinh tế tiền điện tử, KBW cho biết trong một báo cáo nghiên cứu hôm thứ Ba.

KBW đã nâng mục tiêu giá Coinbase của mình lên 230 USD từ 160 USD trong khi vẫn duy trì xếp hạng hiệu quả thị trường. Cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử đóng cửa ở mức 245,84 USD vào thứ Ba, đã tăng hơn 40% từ đầu năm đến nay.

Các nhà phân tích do Kyle Voigt dẫn đầu đã viết: “Chúng tôi nhận thấy cơ hội doanh thu ngắn hạn đáng kể từ việc tăng số dư nợ USD Coin (USDC), mức tài sản tiền điện tử tăng cao và sự tái tham gia bán lẻ rõ ràng từ mức đáy vào năm 2023”.

Báo cáo cho biết số dư USDC tiếp tục tăng, tăng 32% trong quý đầu tiên. USDC là một loại tiền ổn định do Circle phát hành và được Coinbase hỗ trợ . KBW cho biết sàn giao dịch tiền điện tử kiếm được tổng thu nhập lãi trên khoảng 56% số dư chưa thanh toán của USDC.

Báo cáo cho biết thêm, khối lượng giao dịch tăng vọt cũng là một yếu tố thuận lợi cho cổ phiếu, với khối lượng trung bình hàng ngày (ADV) trong tháng 3 là 5,1 tỷ USD so với 2,4 tỷ USD trong tháng 2.

Tuy nhiên, cuộc chiến pháp lý của Coinbase với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và môi trường pháp lý không chắc chắn khiến nhiều nhà đầu tư tổ chức gặp khó khăn trong việc sở hữu cổ phiếu, các tác giả viết.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Coindesk

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *