GK8 cho biết khách hàng đầu tiên sử dụng công cụ này sẽ là sự hợp tác giữa công ty quản lý tài sản DWS, Flow Traders và Galaxy để quản lý một loại tiền ổn định bằng đồng euro được thế chấp hoàn toàn.

The GK8 team

 • GK8, được Galaxy Digital mua lại chỉ hơn một năm trước, đã tham gia vào lĩnh vực token hóa với dịch vụ tự quản lý.
 • Công ty cung cấp một loại kho lạnh đã được cấp bằng sáng chế, một quy trình tạo, ký và gửi tin nhắn tới blockchain mà không cần kết nối với internet.
 • Khách hàng đầu tiên sử dụng Trình hướng dẫn mã thông báo sẽ là sự hợp tác giữa công ty quản lý tài sản DWS, Flow Traders và chính Galaxy để quản lý một loại tiền ổn định bằng đồng euro được thế chấp hoàn toàn.
 • Nasdaq Pauses Plan for Crypto Custody Service; Dogecoin Pops on Elon Musk Tweet

  02:24
  Nasdaq tạm dừng kế hoạch cho dịch vụ lưu ký tiền điện tử; Dogecoin xuất hiện trên Tweet của Elon Musk
 • Crypto Custody Explained: Benefits and Risks

  03:28
  Giải thích về quyền lưu ký tiền điện tử: Lợi ích và rủi ro
 • Philippines Taps Blockchain

  06:22
  Philippines khai thác Blockchain
 • BlackRock CEO Predicts Tokenization Is the Future of Markets

  04:56
  CEO BlackRock dự đoán token hóa là tương lai của thị trường
 • GK8, công ty lưu ký tiền điện tử được Galaxy Digital mua lại chỉ hơn một năm trước, đã giới thiệu Tokenization Wizard, một nền tảng để xây dựng các phiên bản tài sản trong thế giới thực dựa trên blockchain, cũng như quản lý an toàn các stablecoin và các loại ứng dụng Web3.

  Nhu cầu về token hóa đã tăng mạnh, với nhiều công ty tài chính truyền thống tham gia. Trong số đó, gã khổng lồ quản lý tài sản BlackRock, gần đây đã tiết lộ nền tảng BUIDL của mình cùng với Securitize và các công ty khác.

  Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty, Lior Lamesh cho biết, công cụ mã hóa của GK8 tuân theo các nguyên tắc tự quản lý tương tự. Điều đó trái ngược với quyền lưu ký được quản lý do Coinbase và nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử lớn khác cung cấp.

  Ngoài ra, GK8 còn cung cấp tính năng lưu trữ lạnh đã được cấp bằng sáng chế của riêng mình, một quy trình tạo, ký và gửi tin nhắn tới blockchain chỉ ở dạng đầu ra, tránh mọi kết nối với internet. Điều này được kết hợp với tính toán nhiều bên (MPC), một phương pháp phổ biến để phân tách các khóa mật mã.

  Lamesh cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Blockchain là một giao thức tương tác và tại một số điểm, theo cấu trúc giao dịch, có một số dữ liệu bắt buộc mà bạn phải nhận từ internet”. “Chúng tôi có bảy bằng sáng chế ở các giai đoạn khác nhau xung quanh các cải tiến về mật mã cho phép chúng tôi tránh bước bắt buộc là nhận đầu vào từ internet, cho phép chúng tôi chỉ sử dụng giao tiếp một chiều gửi đi để gửi và ký các giao dịch. Vì không bao giờ có bất kỳ đầu vào nào nên chúng tôi không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ vectơ tấn công an ninh mạng nào.”

  GK8 cho biết khách hàng đầu tiên sử dụng Trình hướng dẫn mã thông báo sẽ là sự hợp tác giữa công ty quản lý tài sản DWS, Flow Traders và Galaxy để quản lý một loại tiền ổn định bằng đồng euro được thế chấp hoàn toàn.

  Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
  Theo Coindesk

  By Phạm Mạnh Cường

  Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *