Verge (XVG), một loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư và tính ẩn danh, đã tăng vọt gần 300% trong tuần qua, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Nguồn: TradingView

Với khối lượng giao dịch ấn tượng trong 24 giờ là 489 triệu đô la và vốn hóa thị trường đạt 104 triệu đô la, altcoin OG đã thu hút sự chú ý của những người theo dõi tiền điện tử trên toàn thế giới.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014, Verge đã trở nên phổ biến vào năm 2017 trong đợt tăng giá do Bitcoin thúc đẩy. Đề xuất bán hàng độc đáo của nó dựa trên việc cung cấp một blockchain nhanh chóng, hiệu quả và tập trung vào quyền riêng tư cho các giao dịch.

Một số nhà bình luận đã đặt ra thuật ngữ “sự phục hưng của coin khủng long”, cho thấy một sự thay đổi có thể xảy ra trong tâm lý thị trường rộng lớn hơn từ cơn sốt “memecoin” sang sự hồi sinh của những đồng tiền được gọi là khủng long này – tiền điện tử đã xuất hiện được một thời gian nhưng có thể đã đã bị lu mờ bởi sự điên cuồng của các token mới hơn, hợp thời trang hơn. 

Verge không phải là altcoin cũ duy nhất đang tăng lên. Các “coin khủng long PoW” khác, gần đây đã kiếm được lợi nhuận đáng kể, bao gồm Bitcoin Cash (BCH)  và Litecoin (LTC). Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu xu hướng này có thể duy trì hay không, nhưng chắc chắn nó đã làm dấy lên sự quan tâm trở lại đối với các ‘cựu chiến binh’ của thế giới tiền điện tử.

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *