Chương trình đặt cược “v0.2” của dự án blockchain-oracle đã mở rộng công suất lên 45 triệu mã thông báo LINK từ 25 triệu và phần dành riêng cho cộng đồng đã nhanh chóng được lấp đầy. Mã thông báo LINK tăng giá.

Chainlink co-founder Sergey Nazarov speaks at the project's SmartCon conference this week in Barcelona. (Chainlink)

Chainlink, dự án oracle dữ liệu blockchain lớn nhất, đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ cho chương trình đặt cược tiền điện tử mở rộng của mình, thu về số token LINK trị giá hơn 632 triệu đô la và đạt đến giới hạn chỉ sáu giờ sau khi bắt đầu giai đoạn truy cập sớm , công ty cho biết trong một thông cáo báo chí .

Cơ chế đặt cược cộng đồng “V0.2” đã mở để truy cập sớm từ 12 giờ trưa theo giờ ET và trong vòng 30 phút, khoảng 32,8 triệu LINK đã được đặt cược; sáu giờ sau, nhóm cộng đồng đã đạt công suất mới, cao hơn là 40,875 triệu LINK.

Theo dữ liệu của CoinDesk , giá của LINK đã tăng 12% trong 24 giờ qua lên 16,72 USD.

Nhìn chung, công suất nhóm đặt cược mở rộng là 45 triệu LINK, tăng từ 25 triệu trong phiên bản 0.1 , một con số bao gồm phân bổ nhóm cộng đồng cũng như nhóm vận hành nút riêng biệt.

Theo người phát ngôn của Chainlink, hiện có 1,8 triệu LINK trong nhóm vận hành nút, trên tổng công suất 4,125 triệu.

Khoảng 21,9 triệu LINK đã được di chuyển từ phiên bản trước của chương trình đặt cược.

Đặt cược là một phần của cái mà công ty gọi là Kinh tế 2.0 nhằm giúp bảo mật hệ thống Chainlink.

Đặt cược Chainlink cho phép các nhà khai thác nút – giúp các kỹ sư tìm nạp dữ liệu bên ngoài – và các thành viên cộng đồng hỗ trợ hiệu suất của các dịch vụ oracle với LINK được đặt cược. Mọi người cũng có thể kiếm được phần thưởng.

“Stake v0.2 giới thiệu các tính năng bảo mật mới quan trọng và thiết lập hệ thống để phát triển hơn nữa trong năm tới,” đồng sáng lập Chainlink, Sergey Nazarov, cho biết trong một thông cáo báo chí.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Coindesk

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *