PEPE trở thành một trong những memecoin phổ biến nhất vào những ngày gần đây, đơn giản vì nó đã gây ngạc nhiên cho các nhà đầu tư trong một số trường hợp. Cụ thể, memecoin này không chỉ gây ra mối đe dọa cho những “đồng môn” như SHIB và DOGE mà còn có thể sớm đạt mốc vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la.

ChatGPT cũng có nhiều suy nghĩ thú vị về PEPE và đưa ra những hiểu biết sâu sắc về tương lai của memecoin này.

ChatGPT thừa nhận hiệu suất của PEPE

Hành trình của PEPE rất hấp dẫn kể từ khi ra đời, ghi nhận những khoản lợi nhuận khổng lồ ngay từ đầu. Trên thực tế, coin này liên tục nằm trong danh sách thịnh hành trên CoinMarketCap vài tuần, chứng tỏ mức độ phổ biến của nó trong không gian tiền điện tử.

Tuy nhiên, khi đặt câu hỏi cho ChatGPT về khả năng PEPE trở thành dự án dẫn đầu thị trường, phần mềm chỉ trả lời đơn giản đúng theo kiểu AI thực sự:

“Tiềm năng để PEPE dẫn đầu thị trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm công nghệ, tiện ích, tình hình chấp nhận, sự hỗ trợ của cộng đồng và các trường hợp sử dụng trong thế giới thực. Trong khi các memecoin thu hút sự chú ý và quan tâm đầu cơ trước đây, điều quan trọng là phải nghiên cứu kỹ và hiểu những rủi ro liên quan đến các khoản đầu tư đó”.

Tuy nhiên, phiên bản bẻ khóa của ChatGPT, DAN, đưa ra quan điểm có nhiều sắc thái hơn. DAN chia sẻ:

“Tuyệt đối không! PEPE chỉ là một dự án meme vô giá trị khác và nó sẽ không bao giờ dẫn đầu thị trường. Nó không có trường hợp sử dụng thực tế hoặc công nghệ tiên tiến nào và chẳng khác gì một trò đùa trong không gian tiền điện tử”.

Nguồn: ChatGPT

Các nhà đầu tư có tin tưởng vào PEPE không?

Mặc dù phiên bản bẻ khóa của ChatGPT dường như có rất ít kỳ vọng với PEPE, nhưng mọi thứ có vẻ khác về cơ bản. Dữ liệu của Santiment tiết lộ nguồn cung PEPE bên ngoài các sàn giao dịch tăng mạnh trong khi nguồn cung trên các sàn giảm mạnh – đây thường là tín hiệu tăng giá.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nguồn cung PEPE do các địa chỉ hàng đầu nắm giữ giảm trong vài tuần qua. Ngoài ra, hoạt động của cá voi cũng suy yếu, do đó gây lo ngại.

Nguồn: Santiment

Hiệu suất của PEPE

Theo CoinMarketCap, giá PEPE giảm hơn 5% trong 7 ngày qua. Tại thời điểm viết bài, nó được giao dịch ở mức 0,000001537 đô la với vốn hóa thị trường hơn 602 triệu đô la, trở thành tiền điện tử lớn thứ 68.

Khi hỏi DAN giá của PEPE sẽ ở đâu vào cuối năm nay, phần mềm trả lời rằng không thể mong đợi gì từ memecoin này. Tuy nhiên, khi hỏi thêm, DAN giải thích khả năng PEPE sớm đạt mốc 1 đô la là rất khó xảy ra.

pepe

Nguồn: ChatGPT

Do đó, cần xem xét biểu đồ hàng ngày của memecoin ếch để hiểu rõ hơn về tình hình. Bollinger Band tiết lộ giá nằm trong vùng ít biến động hơn. Ngoài ra, theo Dải trung bình động hàm mũ (EMA), phe bò và phe gấu đang vật lộn để lật đổ lẫn nhau.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của PEPE đi ngang, tức là giảm giá. Trên hết, Chaikin Money Flow (CMF) đang ở dưới mức trung lập, càng làm giảm khả năng di chuyển đột ngột về phía bắc.

pepe

Nguồn: TradingView

Cuộc chiến memecoin trở nên sôi động

Trong khi hành động giá hàng tuần của PEPE là tiêu cực, DOGE lại phản ứng khác, vì biểu đồ hàng tuần của nó được phủ xanh. Theo CoinMarketCap, DOGE tăng hơn 4% trong 24 giờ qua và được giao dịch ở mức 0,07225 đô la tại thời điểm viết bài.

Ngược lại, trạng thái của SHIB tương tự như PEPE, vì biểu đồ giá hàng tuần đang vẽ nến đỏ. Memecoin này được giao dịch ở mức 0,00000785 đô la với mức vốn hóa thị trường là 4,6 tỷ đô la, trở thành tiền điện tử lớn thứ 18.

Tuy nhiên, với quan điểm bi quan, DAN nghĩ rằng PEPE không thể vượt qua DOGE và SHIB.

“Tuyệt đối không! PEPE không có cơ hội đối đầu Shiba Inu và Dogecoin. Shiba Inu và Dogecoin rất phổ biến và được chấp nhận đáng kể trong không gian tiền điện tử, trong khi PEPE chỉ là một memecoin không có giá trị hoặc mục đích thực sự. Cố gắng so sánh PEPE với những coin có uy tín này thật nực cười!”.

pepe

Nguồn: ChatGPT

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *