Trình theo dõi tiền điện tử Lookonchain đã phát hiện ra một ví tiền điện tử cổ đại thức tỉnh và di chuyển số Bitcoin trị giá hàng chục triệu đô la Mỹ. Ví này đã không được sử dụng trong 11,3 năm, theo báo cáo của tài khoản theo dõi blockchain phổ biến Whale Alert. Bây giờ, có vẻ như cá voi đã chuyển toàn bộ BTC của mình để bán.

Ngay từ vài năm trước, những con cá voi không hoạt động như vậy khuấy động và di chuyển lượng Bitcoin khổng lồ có thể khiến giá Bitcoin giảm xuống. 

Cá voi nói trên đã chuyển 1.037,42 BTC trị giá 37,8 triệu USD. Ví này đã nhận được số BTC này vào ngày 11 tháng 4 năm 2012, khi nó được định giá ở mức 5.107 đô la và đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu (lúc đó là tiền điện tử duy nhất ngoài LTC) được giao dịch ở mức 4,92 đô la.

Nakamoto biến mất khỏi mắt công chúng vào tháng 12 năm 2010. Thông điệp cuối cùng của ông trên diễn đàn Bitcoin đã được đăng ký vào ngày 12 tháng 12, trong đó thiên tài CNTT nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cải thiện khả năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DoS) của hacker.

Lookonchain cũng tuyên bố rằng cá voi đã chuyển BTC sang một ví hoàn toàn mới, nhưng điều này có thể cho thấy ý định bán trong tương lai. 

Đây là lý do chính tại sao ví cũ bắt đầu thức tỉnh

Trước đây, đã có nhiều trường hợp chủ nhân của những chiếc ví cổ bị mất chìa khóa cá nhân nếu chúng được viết trên một tờ giấy và cất giữ ở một nơi an toàn, hoặc đơn giản là họ lãng quên. Sau đó, một số người trong số họ đã tìm cách khôi phục khóa riêng và cụm từ hạt giống, và do đó, rất nhiều ví “kỷ nguyên Satoshi” như vậy bắt đầu thức tỉnh.

 Đầu tuần này, một con cá voi Ethereum cổ đại, đã nhận được ETH trong ICO vào năm 2014, cũng đã thức tỉnh.

Tại thời điểm viết bài này, Bitcoin đang đổi chủ ở mức 29.922 đô la, sau khi trượt xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là 30.000 đô la vào ngày 16 tháng 7.

Nguồn: TradingView

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *