Một nhà phân tích tiền điện tử được nhiều người theo dõi tin rằng Solana sẽ tiến gần đến mức cao nhất mọi thời đại sau khi Ethereum khởi động thị trường tăng giá.

Trong một phiên chiến lược mới, người dẫn chương trình InvestAnswers nói rằng Solana có thể tăng tới 250 đô la, đánh dấu mức lợi nhuận hơn 870% so với mức giá hiện tại là 25,75 đô la.

Theo nhà phân tích ẩn danh, sự trỗi dậy của Solana có thể sẽ được kích hoạt bởi bản nâng cấp Cancun của Ethereum, dự kiến ​​sẽ nâng cao hơn nữa khả năng mở rộng của nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu. Người dẫn chương trình InvestAnswers đề cập đến một dự đoán được đưa ra bởi Blofin, một công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử cho rằng Ethereum sẽ tăng lên 9.700 đô la sau bản nâng cấp.

“Theo Blofin, họ dự đoán rằng sau nâng cấp Ethereum Cancun, giá có thể vượt quá 9.700 đô la mỗi ETH trong quý đầu tiên của năm 2024. Và tất nhiên, đó là trường hợp lạc quan nhất của họ…

Câu hỏi tiếp theo là, ‘Nếu Ethereum lên tới 9.700 đô la, thì giá của Solana là bao nhiêu?’ Tôi đã tính toán sẵn. Ít nhất sẽ là 250 đô la nếu ETH đạt 9.700 đô la.

Hãy nhớ rằng 9.700 đô la so với mức hiện tại gấp hơn 5 lần và tất nhiên, Solana tăng nhanh hơn ETH vào thời điểm đó.”

Mặc dù người dẫn chương trình InvestAnswers tin rằng Ethereum có thể tăng lên 9.700 đô la, nhưng ông không thấy sự đột biến xảy ra trong những tháng tới.

“Thật tuyệt khi thấy 9.700 đô la cho ETH. Có thể chúng ta sẽ thấy trong đợt tăng giá. Tôi cho rằng sẽ diễn ra trong quý đầu tiên của năm 2024, nhưng có lẽ là đầu năm 2025.”

Annie

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *