Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao bày tỏ niềm hân hoan và nhẹ nhõm khi tranh chấp kéo dài với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã được giải quyết thành công. Sự giám sát liên tục của SEC đã tạo ra một giai đoạn căng thẳng và không chắc chắn cho công ty, khiến cho giải pháp này trở thành một bước phát triển đáng hoan nghênh.

Changpeng Zhao tiếp tục nắm giữ các loại tiền điện tử này

Khi sự không chắc chắn về quy định bắt đầu mờ dần, giờ đây CZ có thể tập trung vào tương lai của Binance. Trong một tweet, doanh nhân tiền điện tử kỳ cựu nhấn mạnh rằng yêu cầu cứu trợ khẩn cấp của SEC là không cần thiết, khẳng định rằng giải pháp được cả hai bên thống nhất sẽ cho phép Binance tiến triển mà không bị cản trở.

Trong một diễn biến đáng chú ý, Thẩm phán Amy Berman Jackson của Tòa án Quận Columbia của Hoa Kỳ đã phê chuẩn “Lệnh chấp thuận và quy định được đề xuất” đạt được giữa Binance, Binance.US và SEC vào thứ Bảy, ngày 18 tháng 6.

Theo lệnh chấp thuận, Binance có nghĩa vụ phải hoàn lại tất cả tài sản tiền tệ fiat và tiền điện tử được liên kết với Binance.US trước ngày được chỉ định trong phán quyết của tòa án. Ngoài ra, thỏa thuận áp đặt các hạn chế đối với các quan chức toàn cầu của Binance, không cho phép họ truy cập vào khóa riêng của tất cả các ví, bao gồm cả ví lạnh và ví nóng.

Bất chấp những thách thức và rào cản pháp lý mà Binance phải đối mặt trong thời gian gần đây, CZ nhấn mạnh sự cống hiến không ngừng của công ty cho các hoạt động đang diễn ra. Trong khi bày tỏ nội dung liên quan đến việc giải quyết vấn đề của SEC, CEO của Binance nhấn mạnh tiền của người dùng vẫn an toàn và sẽ tiếp tục duy trì và bảo mật trên tất cả các dịch vụ liên kết với Binance.

Trong thời gian này, Binance ưu tiên đảm bảo an toàn và bảo mật cho tiền của người dùng, thực hiện các biện pháp bảo mật mạnh mẽ trên tất cả các nền tảng liên quan. Ngoài ra, Binance đã chỉ ra rằng BNB Smart Chain của họ hiện đang khám phá khả năng phát triển và tung ra một giải pháp mở rộng blockchain layer 2.

Annie

Theo Cointelegraph

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *