Công ty cho vay tiền điện tử bị phá sản Celsius đã được cấp phép bắt đầu thanh lý các altcoin để lấy Bitcoin (BTC) và Ether (ETH).

Điều này sẽ xảy ra trước khi quá trình phân phối cho các chủ nợ diễn ra, những người mong muốn nhận được tài sản của họ chỉ bằng hai loại tiền điện tử hàng đầu.

Theo thẩm phán Phá sản Martin Glenn, Celsius “có thể bán hoặc chuyển đổi bất kỳ loại tiền điện tử nào không phải BTC và không phải ETH, token tiền điện tử hoặc tài sản tiền điện tử khác ngoài các token được liên kết với tài khoản Withhold hoặc Custody… thành BTC hoặc ETH bắt đầu từ hoặc sau ngày 1 tháng 7 năm 2023.”  

Sự chấp thuận được đưa ra sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chỉ định một loạt các altcoin hàng đầu là chứng khoán chưa đăng ký trong hai vụ kiện lớn tấn công ngành tiền điện tử. 

Celsius đã liên hệ với SEC để “đảm bảo rằng tất cả các khoản phân phối như vậy đều tuân thủ đầy đủ các luật và quy định hiện hành của liên bang và tiểu bang,” hồ sơ nêu rõ.

Một nhóm các nhà đầu tư tiền điện tử có tên là Farenheit đã thắng một cuộc đấu giá để mua tài sản của Celsius vào tháng trước. Liên minh bao gồm US Bitcoin Corp, Proof Group Capital Management LLC, Ravi Kaza, cựu CEO Algorand, Steven Kokinos và Coinbase.

Annie

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *