Giá Cardano (ADA) đã bứt phá lên trên vùng giá quan trọng và xác nhận nó làm hỗ trợ. Các tín hiệu kỹ thuật cho thấy giá ADA sẽ tăng cao hơn trong thời gian tới.

Triển vọng hàng ngày

Giá Cardano (ADA) đã tăng cao hơn kể từ khi bật lên từ vùng hỗ trợ $0,24. Trong quá trình này, nó đã bứt phá lên trên vùng giá quan trọng ở $0,3, nơi đã đóng vài trò là hỗ trợ và kháng cự kể từ tháng 11 năm 2022.

Ngoài ra, động thái này cũng đã giúp giá bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ mức cao hàng năm ở $0,46. 

Giá ADA đã thành công trong việc xác nhận cả đường này và vùng $0,3 là hỗ trợ vào ngày hôm qua (mũi tên màu xanh)

Do đó, ADA có khả năng đã kết thúc quá trình điều chỉnh và một đợt tăng giá mới sẽ xảy ra.

Muc tiêu tiềm năng cho động thái này là vùng $0,38 và cao hơn tới $0,46.

ada-tang

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kênh song song tăng dần

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá ADA đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ khi phục hồi từ vùng hỗ trợ $0,24. Đây là một mô hình giảm giá, thường dẫn đến sự cố trong phần lớn các trường hợp.

Tuy nhiên, thay vì xảy ra sự cố, giá ADA đã bứt phá lên trên kênh này với một nến tăng giá lớn vào ngày 13 tháng 6. Đây là một phát triển tích cực, vì nó cho thấy động thái tăng là bốc đồng và một đợt tăng mạnh sẽ theo sau.

Chỉ báo RSI hàng ngày ủng hộ khả năng này khi nằm trên 50 và dốc lên.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng kỹ thuật cho thấy rằng giá ADA sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $0,38 và cao hơn tới $0,46.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *